thông tin sản phẩm

Mận October Sun – Hoa quả nhập ngoại

Giới thiệu

Mận October Sun là dòng cây thích hợp với khí hậu nóng, khô vì vậy được trồng phổ thông ở thung lũng Mississippi và miền nam nước Mỹ. do ngoài khí hậu tiện dụng, ở đâu còn có hệ thống tưới tiêu tốt cung cấp đầy đủ nước cho mận lớn mạnh.

Mận October Sun có ở Việt Nam từ cuối tháng 7 đến tháng 10 hàng năm. Ban có thể mua được Mận October Sun tại những cửa hàng hoa quả nhập ngoại vào thời gian này.

điểm đặc trưng

Mận October Sun có hình dáng tròn, màu xanh ngọc đẹp mắt, rãnh nhỏ. Vỏ có một lớp phấn tắng bỗng dưng bảo vệ quả. mỗi quả trung bình đạt từ 90g đến 120g.

Mận October Sun có vị ngọt sắc. lúc cắn bạn sẽ cảm nhận ngay vị giòn mọng nước thấm dần trên đầu lưỡi thật sự sảng khoái.

giá trị dinh dưỡng

Mận October Sun chứa acid neochlorogenic và chlorogenic. có tác dụng hạ nguy cơ và phòng tránh các bệnh xơ vữa động mạch, tim mạch.

Trong Mận October Sun chứa 26% vitamin C, giúp các mô và hệ thống miễn nhiễm luôn được khỏe mạnh.

Acid citric trong mận giúp thu nhận vitamin và enzyme hạ stress mỏi mệt và phục hồi lại năng lượng.

Mận October Sun chứa axit malic, là thành phần có khả năng chống táo bón và những ảnh hưởng xấu của thức ăn khi vào trong ruột.

dùng và bảo quản

Mận October Sun nên được bảo quản trong tủ lạnh với nhiệt độ khoảng 4 độ C, ở nhiệt độ này mận sẽ giữ được độ tươi, giòn lâu hơn.

khi vận chuyển mận, quý khách nên nhẹ tay để không làm mất đi lớp phấn phủ trắng, giảm thiểu bị dập dẫn tới mềm quả và bị thâm bên trong.

Hệ thống cửa hàng hoa quả nhập ngoại Thủy Anh Fruits http://thuyanhfruits.com/

Mận October Sun – Hoa quả nhập ngoại