Ghế sofa là nội thất quan trọng, không thể thiếu trong không gian sống hiện đại.

Một bộ ghế sofa góp phần làm tăng tính sang trọng, hiện đại và thẩm mỹ cho căn nhà.

Ghế sofa ngày nay rất đa dạng từ kiểu dáng, kích thước đến chất liệu tạo nên sản phẩm. Một trong số đó phải nhắc đến là ghế sofa da bò.Các mẫu ghế sofa da bò của công ty chúng tôi đa đạng từ kích thước, chất liệu đến giá cả để quý khách lựa chọn.

Ghế sofa da bò của chúng tôi được làm từ chất liệu da nhập khẩu từ các nước như; Brazil, Italia, Úc, Mỹ,…Nguyên liệu quyết định và làm nên giá trị của bộ sofa da bò là da bò, khung sườn và muss đệm.

Da bò dùng làm ghế sofa phải trãi qua công đoạn thuộc da với quy trình cực kỳ tỷ mỷ và khoa học để làm sao loại bỏ được các tạp chất, mùi hôi, lông thú và làm cho tấm da có được sự mềm mại, không thô ráp. Ưu điểm của vật liệu da bò là êm ái, dễ vệ sinh.

Nếu chẳng may trẻ con nhà bạn vô tình làm bẩn ghế thì chỉ cần dùng khăn vải ướt mềm lau là vết bẩn sẽ được đánh bay mất thôi.Khung sườn của sofa da được làm từ gỗ tự nhiên được xử lý theo quy trình khoa học, đảm bảo độ bền lâu không bị mối mọt tấn công.

Ngoài ra, khung ghế sofa còn làm bằng lò xo thép có tính đàn hồi cao.

Muss nệm dùng làm ghế sofa da bò phải sử dụng loại muss mềm, đàn hồi tốt và có độ bền lâu, không bị mụt nát trong quá trình sử dụng ghế sofa da.

Chất liệu da thật có tuổi thọ rất lâu, vì vậy, nếu không chọn loại muss tương xứng thì bạn sẽ gặp phải vấn đề lớn khi sử dụng đó là da ghế còn tốt mà muss bên trong đã mụt nát.

Điều đó sẽ đánh mất đáng kể giá trị của bộ ghế sofa da bò.

Ghế sofa da bò được sản xuất rất cẩn thận, phải theo một quy trình khoa học hiện đại từ khâu sơ chế, lựa chọn nguyên vật liệu.

Mỗi một vật liệu đều góp phần tạo nên giá trị của bộ sofa da bò và chủ nhân sở hữu bộ sofa da làm nội thất trang trí cho không gian sống.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mức giá cho loại sofa da bò tùy vào kích thước và vật liệu để bạn lựa chọn.

Một bộ ghế sofa da bò sẽ góp phần làm nên những trãi nghiệm, những giây phút thư giản tuyệt vời cho gia đình bạn.

Nguồn nội dung thuộc về Nội Thất Đông Á