Một đặc tính quan trong của ván sàn gỗ ngoài trời là khả năng chịu nước giỏi, bởi vậy loại sàn gỗ này không những được cần dùng cho không gian ngoại thất nhưng mà còn là thành quả trang hoàng tiểu cảnh nội thất rất bí ẩn. dùng sàn gỗ chịu nước làm từ gỗ tự nhiên câu kết với những chậu cây cảnh tạo nên không gian nội thất ấm áp và vẻ đẹp kì quái mưu trí.
Ứng dụng của sàn gỗ tự nhiên ngoài trời rất nhiều chủng loại
Sàn gỗ thiên nhiên ngoài trời được cần đến để làm sàn cho ban công căn hộ chung cư xuất xắc biệt thự, làm đẹp tiểu cảnh sân vườn, hành lang, lối đi ngoài trời; bể bơi, bãi biển, công viên; nhà tắm, phòng sauna tắm
Sàn gỗ ban công - Xóa tan ranh giới không gian
Ván sàn gỗ ngoài trời đang là xu hướng thế hệ cho xây dừng ngoại thất, nổi bật là trang trí sân vườn, trang trí ban công cho các căn hộ thông thường cư, biệt thự. Những ô cửa liền với ban công được lắp sàn gỗ tự nhiên khiến cho căn hộ trở lên gần gụi với thiên nhiên sàn gỗ ngoài trời.Trang trí ban công với sàn gỗ thiên nhiên làm xóa tan ranh giới không gian nội thất căn hộ với không gian thiên nhiên ngoài trời, bạn không còn phải cần đến những đôi dép để đi ra ban công như trước đây, với sàn gỗ thiên nhiên chúng ta có thể đi chân không ra ban công mà vẫn có cảm giác như đang đi trong nhà. Sàn gỗ thiên nhiên giữ cho ban công ấm về mùa đông và mát về mùa hè.
Màu gạch tương đương với màu tường, không đối chọi giỏi tương phản
Bạn phải chứng thực được tường màu gì rồi thế hệ chọn màu của gạch men. Dù gạch có họa tiết đẹp như thế nào đi chăng nữa nhưng mà màu không đồng với màu sơn của tường thì cũng rước lại cảm giác kệch cỡm và khó chịu, làm giảm mất quý hiếm thẩm mỹ tác phẩm kiến trúc. Trong khi, diện tích phòng cũng hình họa hưởng đến việc chọn màu sắc, kích thước của gạch:
- Nếu phòng có diện tích ốm hơn 30m2 và hẹp về chiều ngang thì bạn nên loại gạch có kích thước 300 x 300mm. Và để giúp cho căn phòng có cảm giác rộng rãi thêm, hãy dùng gạch một màu hoặc họa tiết hoa đơn.
- Nếu phòng có diện tích phệ hơn 30m2, thì gạch có kích thước 400 x 400mm hoặc 500 x 500mm là có lí nhất. Đối với diện tích này, bạn có thể chọn gạch sáng hoặc là gạch tối. Nếu là gạch sáng thì phải đồng với màu tường, còn gạch tối thì phải hài hòa với đồ nội thất sàn ngoài trời awood. xuất xắc đối tránh việc chọn màu gạch đối chọi với màu tường và màu nội thất sẽ gây cảm giác bức bối, ngột ngạt cho căn phòng.
2. quy trình ốp lát nền
- chứng thực gạch men: Bạn phải kiểm tra chất lượng của gạch men trước khi tiến hành lát. Hãy loại trừ những miếng gạch bị lỗi về màu sắc, hoa tiết hoặc là có kích thước không đồng đều. Diện tích dính phía sau miếng gạch cũng rất quan trọng, nếu như không đủ diện tích dính thì sẽ gây nên hiện tượng thấm ẩm, bong tróc gạch.
- Tu sửa bề mặt xây dựng: Trước khi lát ốp, ngoài việc làm phẳng bề mặt xây dừng thì bạn phải làm sạch chúng bằng cách lau chùi, rửa các chỗ bẩn vì ván cốt pha gây ra.
- Làm phẳng lớp lót: Trộn đều cát sạch và xi măng giỏi (ngoài ra có thể trộn các chất tăng độ dẻo, chống co rút) sau đó trám phẳng bề mặt. Phải tráng thật cân đối thi công sàn gỗ ngoài trời, không được vón cục hay lồi lõm do có thể khiến cho khi lát gạch vào sẽ bị cong vênh.
- Ốp lát và miết mạch: tầm thường thời gian kết dính xuất xắc nhất từ 15- 20 phút đối với xi măng có trộn bột chống ngưng kết, gần đúng 25- 35 phút đối với xi măng có trộn hỗn hợp keo giữ nước chống co. Sau khi ốp lát chấm dứt, miết xi măng trắng vào các khe mạch.
Sàn gỗ ngoài trời TECWOOD được cần dùng rộng rãi trên quả đât và tại Việt Nam đã được xây dựng hàng nghìn thắng lợi phệ bé bỏng với rất nhiều ứng dụng như : sàn gỗ sân vườn, sàn gỗ hồ bơi, giàn hoa gỗ, lam che nắng, hàng rào gỗ...
Những lý do nào TECWOOD được ngưỡng mộ cho những thành tích sàn gỗ tại Việt Nam :
Sàn gỗ TECWOOD WPC hơn 350 profile phục vụ đa dạng cho chiến thắng ngoại thất được các kiến trúc sư Australia và được phát triển tại Indonexia
Thành phần cấu tạo tổng quan nhựa và gỗ nên TECWOOD có màu sắc và đặc tính kiểu như gỗ tự nhiên
công trình đa dạng nhiều thành phần linh hoạt trong mọi không gian nội ngoại thất
Đạt được nhiều chứng chỉ quốc tế về an toàn Hội đồng Kiến trúc xanh Singapore (Singapore Green Building Council), Hội đồng Kiến trúc xanh Indonesia (Green Building Council Indonesia), Hội đồng Kiến trúc xanh Hoa Kỳ (U.S. Green Building Council), Hội đồng Kiến trúc xanh Úc (Green Building Council Australia), liên kết Kiến trúc xanh Malaysia (Malaysia Green Building Confederation)
Là giải pháp hoàn hảo cho các item gỗ ngoài trời