đẳng cấp trang trí nội thất bằng các dòng tranh gỗ đẹp, tranh gỗ tử vi hiện nay đã trở thành giữa những Xu thế trang trí thiết kế bên trong đc đa số chúng ta yêu chuộng. Không chỉ có làm tăng thêm vẻ phong cách cho ngôi nhà mà nó còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc tử vi phong thủy khác.không ít mái ấm gia đình bây giờ có Xu thế chọn phơi bày những tác phẩm tranh gỗ đẹp tử vi phong thủy để trang trí and tạo đẳng cấp và sang trọng quan trọng cho phòng khách của tôi. xu hướng này không hẳn là một sự bộc phát bất kỳ mà đây là cả một sự chăm chút về quý phái cũng như chân thành và ý nghĩa của nó.Theo những Chuyên Viên phong thủy việc sử dụng nội thất and những vật trang trí nội thất từ gỗ không những làm tăng thêm sắc đẹp sang trọng trong gian phòng của công ty mà nó còn có chức năng rất mạnh trong tử vi. Việc sử dụng tranh gỗ đẹp còn giúp mang thêm yếu tố Mộc vào gia đình, giảm sút tác động của hành kim and hành thổ, mang đến sự êm ấm and an tâm. Các gian phòng có chứa vô số các dòng thiết bị điện từ, vật dụng bằng kim loại thường khiến cho không gian lạnh ngắt, người ở trong nơi này thường có cảm giác bất an, ngủ không ngon giấc. Việc ở trong time dài, việc này có thể dẫn tới tác động nghiêm trọng đến sức khỏe. Những nhà trang trí thiết kế bên trong tử vi khuyên nên sử dụng các đồ dùng được làm từ chất liệu gỗ như: kệ, tủ, sập gỗ, cửa gỗ, bàn ghế gỗ hoặc giản dị và đơn giản là treo những bức tranh gỗ đẹp phong thủy để giảm bớt sự lạnh giá, tạo cảm giác vững vàng, êm ấm. Nếu có một chút để ý các bạn sẽ thấy trong các shop đồ gỗ thường bán các loại tranh điêu khắc gỗ bằng tay tinh tế, cầu kì rất bắt mắt. Các bức tranh gỗ này thường là các điển tích như tranh tứ dân, tranh Tứ Quý, tranh Tứ Linh, tranh cá chép hóa rồng, tranh bát mã, vinh quy bái tổ… trong số ấy các dòng tranh đc chơi nhiều nhất đấy là Tứ Quý & Tứ Linh. Tranh Tứ Quý thiên về trang trí cảnh quan Dường như tranh Tứ Linh mang đậm chất tâm linh tử vi hơn.
cách chơi bộ tranh gỗ đẹp Tứ QuýBộ tranh Tứ Quý hay nói một cách khác là bộ tranh Tùng Cúc Trúc Mai gồm bốn bức tranh riêng biệt nói nhắc đến 4 loại cây có thật trong thực chất. Người China cho rằng bốn loại cây này còn có chứa những phẩm chất cao tay mà người Quân tử cần phải có, hay còn được gọi là Tứ Đức: Tùng – hiên ngang, ngạo nghễ; Cúc – tàn nhưng vẫn không thay đổi giá trị; Trúc – ngay thật chính trực phiên bản, tính, tâm tiết; Mai – kiên định, vượt khó để thành công.Về chơi tranh Tứ Quý có thể được chơi theo 4 bức riêng lẻ về bốn loài cây hoặc phối kết hợp với Tứ Dân Ngư – Tiều – Canh – Mục chia thành bức tranh cảnh sắc bốn ngày xuân Hạ Thu Đông với các niềm vui thanh nhã.hầu hết tranh được biểu thị trên bốn bức riêng không liên quan gì đến nhau Tùng – Cúc – Trúc – Mai trong cơ thể chữ nhật đứng. Nhiều lúc tranh được sáng tác trong khay tròn, bên trên hình tượng cái quạt hoặc cả 4 bức được phối hợp bên trên cùng một khung tranh chữ nhật nằm ngang. Phá cách hơn đấy là điêu khắc Tứ Quý bên trên bốn mặt của một gốc cây.Dòng tranh Tứ Quý không mang đậm nét cầu kì nên các nghệ nhân thường sáng tác thêm hoặc phối kết hợp thêm một số những chi tiết khác như hoa mẫu đơn, hoa sen, chim khách, chim hỷ tước, gà, trâu… vào tranh. Tranh gỗ đẹp Tứ Quý có đường nét điêu khắc nhịp nhàng, không chắc nịch về mặt kỹ thuật, thợ điêu khắc hoàn toàn có thể phối kết hợp thêm nhiều cụ thể tạo cho bức tranh đa dạng mẫu mã, hoặc phối kết hợp giữa những kỹ thuật điêu khắc tán lá cành cây của nhật bản, Trung Quốc để chia thành nét riêng cho chính mình. Chính sự phá cách và phát minh nên dòng tranh này đc khá nhiều du khách hàng trẻ tuổi thích thú. bán tượng phật quan âm của Phố Đồ Gỗ
lối chơi bộ tranh Tứ Linh tử vikhông giống như dòng tranh Tứ Quý có thể thêm thắt nhiều chi tiết phụ họa khác, tranh Tứ Linh mang đậm bản chất tâm linh, trang nghiêm của bốn linh vật tử vi phong thủy. Dòng tranh Tứ Linh đc điêu khắc tỉ mỉ, tinh xảo theo một số quy tắc nhất định, thể hiện đc hồn tranh gỗ đẹp mà không thêm thắt các cụ thể phụ như Tứ Quý.Tranh Tứ Linh được cho là người thay mặt của 4 vị thần thống trị 4 phương, mang sức mạnh của bốn nguyên tố chính của trời đất: Nước – Lửa – Đất – Gió. Người Trung Hoa tin rằng đó là bốn vị thần căn giữ 28 chòm sao trong thiên văn, có sự tác động and điều phối hoạt động của trái đất. Việc chơi tranh Tứ Linh là loại tranh gỗ đẹp phổ thông và có Thị Phần khá lớn trong mảng tranh điêu khắc gỗ. Tranh Tứ Linh thịnh hành nhất là loại tranh được bố cục 4 linh vật trong cùng một khay tròn hoặc trong hình chiếc quạt hoặc là trong cùng một khung tranh chữ nhật nằm ngang. Bộ tranh gỗ Tứ Linh thường đi liền với nhau mà dường như không tách bóc ra thành 4 bức khác nhau như Tứ Quý nhưng vẫn có thể đc tách chơi tranh đôi, mỗi tranh gồm 2 linh vật. Tranh Tứ Linh đôi đc chơi nhiều thường là tranh Long Phụng hoặc tranh Quy Phụng là chính. Chơi tranh đôi thường là cặp tranh giống nhau & đối xứng. http://phodogo.com.vn/tranh-go.chtmlTrong lối chơi tranh Tứ Linh dạng khay tròn hay còn được gọi là Dĩa Tứ Linh được tạo thành 2 dạng chính là tranh đục giữ nền và tranh thủng đáy. Hai dạng dĩa tròn này có thể được bỏ trên một khay đỡ thông thường hoặc khay cách điệu là hình các linh vật khác đc nghệ nhân điêu khắc liền khối hoặc tách bóc rời tùy trường hợp.các nét điêu khắc bên trên tranh Tứ Quý thường cứng & nhu yếu kỹ thuật tương đối cao, các nét xong xuôi khoát, trẻ khỏe chứ không uyển chuyển và quyến rũ như dòng tranh gỗ Tứ Quý. Tranh gỗ Tứ Linh hoàn toàn có thể treo ở gian thờ hoặc gian chính đều được, tranh Tứ Quý chỉ nên treo trang trí vì ít mang ý nghĩa tâm linh hơn.Để Click here những mẫu tranh gỗ đẹp, tuong go dep Xin mời nhấn vào đây!