Tượng Phật Di Lặc được gia công từ khá nhiều cấu tạo từ chất khác biệt như ngọc, đá, composite, đồng, gỗ,… trong những số ấy, tuong di lac bang go đc nhiều bạn săn đón bởi sự rất dị trong nghệ thuật điêu khắc gỗ và giá trị vĩnh cửu của chất liệu này. Nếu như bạn đang có ý định trưng bày một pho tuong di lac bang go bằng gỗ thì đừng bỏ qua 5 mẫu tượng đẹp - độc - lạ sau…Tượng Phật Di Lặc kéo bao tiền gỗ Pơ Mu 80x30x30cm
thần thoại cổ xưa về Đức Phật Di Lặc

thần thoại cổ xưa về Phật Di Lặc được tìm thấy trong tương đối nhiều tài liệu bom tấn của những tông phái Phật giáo (Nguyên thủy, Đại thừa, tiểu thừa,…). Nhiều phần các tài liệu cho biết rằng, Đức Phật Di Lặc tên là A-Dật-Đa và là hero có thật trong lịch sử Nam Thiên Trúc, là dòng Bà La Môn. Sau khoản thời gian chạm mặt Phật, Ngài xuất gia tu theo hạnh Bồ Tát. Sau 5 tỷ 760 triệu năm nữa, Bồ Tát Di Lặc sẽ Open trên nhân loại để giáo hóa chúng sinh & sửa chữa thay thế cho Đức Phật Thích Ca Mâu Ni Phật.
Tượng Phật Di Lặc thời buổi này bọn họ đang thờ cúng hoặc trưng bày trong nhà đc xuất phát điểm từ lịch sử Phật Giáo Trung Hoa. Đó là hình tượng một ông già bụng phệ, mặt tròn, luôn tươi cười với áo phanh ngực gần gũi đc biết đến khá rộng rãi ở các nước Đông Nam Á. Theo Phật giáo Trung Hoa thì đấy là Hình ảnh Đức Phật khi Ngài ở trần gian giáo hóa, phổ độ chúng sinh. Ngài thường quẩy bao vải to lớn đi khuất thực đem đến nuôi con nít & làm nhiều chuyện rất ly kì mà người đời không hề hiểu đc. Người đời thường gọi Ngài với nhiều tên không giống nhau như Bố Đại Hòa Thượng (Hòa Thượng mang túi vải lớn), Tiếu Phật hay Di Lặc Phật Bụng Phệ,…
ý nghĩa sâu sắc tử vi phong thủy của tuong phat di lac dep
Đức Phật Di Lặc là hình tượng hoàn hảo và tuyệt vời nhất của hạnh phúc trong phong thủy. Do đó, Tượng Phật Di Lặc được bài trí thông dụng ở các chùa chiền, đền, miếu,… đặc trưng, phật di lặc bằng gỗ còn được đặt trong không ít gia đình, phòng thao tác làm việc với mong muốn cuộc sống đời thường tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và tài lộc cho gia chủ. Việc xoa bụng Phật cũng sẽ là hành động mang đến sự an lạc, vui tươi & hạnh phúc.
Truyện kể rằng, khi Đức Phật còn tại thế, một hôm Ngài đi khuất thực vùng Bà Là Môn, một vị lãnh tụ Bà Là Môn nổi tức nên đi theo sau Ngài mắng, càng mắng Ngài càng đi chậm rãi. Ngài đi đến ngã tư đường thì tĩnh tọa, vị này chạy đến hỏi: “Ông chịu thua tôi chưa?” – Ngài đáp bằng một bài kệ:
Hơn người thì người càng óan hận, thua người lại càng ngủ không yên ổn mà cứ trằn trọc suy tư sao ta lại thua, chỉ khi buông bỏ hai đều phiền não này - thắng thua mặc kệ đời thì mới ngủ “thẳng cẳng” được. Thế nên thời buổi này, ngừơi ta phơi bày tượng Phật trong nhà hay tại phòng thao tác làm việc không chỉ mong muốn hạnh phúc mà còn là sự lưu ý buông bỏ các phiền lụy trong cuộc sống, tìm về sự an tĩnh và vui miệng trong tâm địa hồn. Ngòai ra, Di Lặc còn đc “Thần thánh hóa” là đưa đến sự phong lưu, tài lộc cho gia chủ khi tượng ngài đc khắc cùng Ảnh xâu tiền, núi vàng.
Nguyên Nhân nên lựa chọn tượng Phật Di Lặc bằng gỗ?

Theo tử vi phong thủy, gỗ thuộc hành mộc mang tới sự êm ấm, rất gần gũi, thân mật với thiên nhiên và làm cho không gian thỏai mái cho gia chủ. Chưa dừng lại ở đó, gỗ được xem là cấu tạo từ chất “sống mãi” với thời gian giống như những pho tượng Phật bằng gỗ của nền văn hóa truyền thống Óc Eo đã có tuổi đời hơn 2.000 Năm and hiện vẫn còn đấy đang đc bảo tồn và gìn giữ. Tuong go di lac được tạc theo khối liền với màu gỗ thoải mái và tự nhiên cùng các đường nét tinh xảo & bàn tay khôn khéo của người thợ điêu khắc mang đến vẻ đẹp tròn đầy, viên mãn của biểu tượng Đức Phật. Tuong go di lac bằng gỗ thường được khắc bằng gỗ xá xị, gỗ hương, gỗ Gia Lai,…
5 mẫu phật di lặc bằng gỗ độc đáo được rất nhiều ngừơi săn đón thời buổi này
tượng gỗ di lặc đẹp ngồi gốc tùng
Tùng – là được coi là 1 trong những Tứ Quý (Tùng – Cúc – Trúc – Mai), đại diện thay mặt cho mùa xuân – mùa ấm cúng nhất trong năm. Tùng là lòai cây có sức sống kiên định trẻ khỏe khi mọc cheo leo nơi vách đá hay vượt qua thời tiết khắc nghiệt của ngày đông để vươn lên đón ngày xuân ấm áp. Do đó, Tượng Phật Di Lặc ngồi gốc tùng trước hết mang ý nghĩa giỏi lành về sức đề kháng & sự trường thọ. Con người còn hy vọng sức sống mãnh liệt, dẻo dai của lòai cây này sẽ giúp đỡ gia chủ vượt qua được mọi bệnh tật, tai họa and sống mạnh mẽ. Ngòai ra, cây tùng còn tượng trưng cho phẩm chất cao thâm của người quân tử hiên ngang, mạnh bạo, luôn giữ mình trong sáng giữa chốn “bùn dơ”. Chính vì như vậy, so với những ai đang dấn thân bên trên con đường “quan lộ” thì phật di lặc bằng gỗ ngồi bên dưới gốc tùng sẽ là một trong lưu ý quà Tặng Ngay ý nghĩa cho sếp vào thời điểm dịp lễ tết, mừng thọ,…
Tuong go di lac ngồi gốc đào
Đào được nhắc đến tương đối nhiều trong lịch sử vẻ vang văn hóa truyền thống Á Đông với chân thành và ý nghĩa về sự việc phúc lộc và trường thọ. Theo thần thoại cổ xưa, quả đào tiên chỉ có ở chốn bồng lai tiên cảnh – ăn một quả hoàn toàn có thể “trường sinh bất lão”, vượt qua mọi đau tí hon, bệnh tật. Đó cũng là mong ước mà con người gửi gắm trong tuong di lac ngồi gốc đào.
bên cạnh đó, mỗi một phần tử của cây đào đều mang tính hết sức đặc biệt quan trọng. Nếu quả đào mang lại sự “bất bệnh, bất tử” thì thời thời xưa cành đào & thân đào còn đc chế tác thành các mũi tên, kiếm gỗ đào xua đuổi tà ma, hóa giải sát khí.
chính vì vậy, tuong di lac bang go ngồi dưới gốc đào hay Phật Di Lặc gánh cành đào là hình tượng tối đa về sự việc mong ước sức đề kháng, trường thọ và phúc lộc phú quý của gia chủ.
tuong di lac kéo bao tiền
hình tượng này được xây cất dựa trên truyền thuyết thần thoại “Bố đại hòa thượng” (Hòa thượng mang túi vải lớn). Theo quan niệm của người xưa thì trong chiếc túi vải của Ngài có khá nhiều vàng bạc châu báu and Ngài mang nó đi lang thang khắp nơi để ban cho các kẻ túng bấn. Đây là bức tượng được nhiều người làm sale, mua sắm bài trí tại nơi làm việc với hy vọng mang đến tài lộc, như mong muốn, “mua may bán đắt” cho gia chủ. Ảnh Tượng Phật Di Lặc tươi cừơi kéo bao tiền to hoặc nâng đỉnh vàng tượng trưng cho sự giàu sang, tài lộc dồi dào. Theo quan niệm xưa, người kinh doanh thờ cúng tượng này sẽ khiến ăn phát đạt, kinh doanh dễ dàng hơn.

Tuong go di lac ngũ quỷ
Vì Sao lân cận những bức tượng Phật nghiêm túc khác lại xuất hiện cảnh một vị Phật “chơi đùa” cùng đám trẻ con vui mắt như vậy? Ngừơi ta bảo rằng, con ngừơi khó thắng nhất chính là “nội tặc” trong con người mình. Ngũ quỷ hay ngũ tặc ở đây thay mặt đại diện cho: tham, giận, dại, thương, muốn. Ảnh Đức Phật cùng ngũ quỷ - Ngài vẫn tươi cười mặc cho 5 đứa trẻ, đứa thì móc tai, đứa bám chân, đứa móc mũi,… minh chứng Ngài đã đạt đến cảnh giới tối cao, rũ bỏ các ham muốn bất chính mà sống lạc quan và vui tươi.
Ngòai ra, tuong phat di lac dep ngũ quỷ còn sẽ là biểu tượng của “con lũ cháu đống”, gia chủ phụng thờ với mong muốn Đức Phật Di Lặc sẽ phù hộ gia đình có thêm thành viên mới, luôn luôn hòa thuận, hạnh phúc và vui tươi bên nhau. tượng di lặc gỗ của Phố Đồ Gỗ
tượng di lặc ôm đá
Đá trong tử vi phong thủy mang tính chất vĩnh cửu, vững như bàn thạch. Phật Di Lặc lại là hình tượng của sức đề kháng, nụ cười và tài lộc. Tượng Phật Di Lặc ôm đá là hình tượng mang tính sức đề kháng và tài lộc trường tồn với thời hạn. Ngòai ra, các ngừơi thao tác làm việc căng thẳng cũng thừơng để tượng này bên trên bàn làm việc để gợi nhắc mình dù có khó khăn, âu sầu hãy luôn luôn mỉm cừơi để vượt qua.
Trong cuộc sống đời thường càng nhiều mỏi mệt and căng thẳng con ngừơi càng muốn tìm tới sự thư thái, sáng sủa trong tâm hồn. Ở nụ cười tươi, công bình lự của Đức Phật Di Lặcngừơi ta đã kiếm được sự thư thái đó. Nụ cười của Ngài ẩn chứa sự vui mừng, bao dung & mang lại tinh thần sáng sủa cho trái đất. Do đó, ngày càng đa số chúng ta tìm tới and đem đến cho bạn một mẫu tượng Phật Di Lặc yêu thích để trưng bày trong nội thất. tuong di lac mang lại thú vui, sự suôn sẻ and tài lộc cho gia chủ thờ cúng hoặc trình diện tượng tại phòng khách.
Ấn vào đây để xem những mặt hàng tuong go của công ty chúng tôi tại đây: tuong go my nghe tai Pho Do Go