1. VỊ TRÍ KÊ BỘ BÀN GHẾ GỖ PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI

Nếu như bạn bố trí vị trí ngồi trò chuyện tiếp khách, cũng như cách bài trí bàn ghế gỗ không phù hợp, nó có thể gây ra những tác động bất lợi đối với gia chủ. Hoặc nảy sinh tâm lý không an tâm, không tin tưởng về phía đối tác, hay tạo nên cảm giác nghi ngờ, thậm chí là sợ sệt, bất an… Tất cả rõ ràng đều không có lợi cho gia chủ. Những sai lầm này thường gây ra ảnh hưởng tiêu cực đến công việc làm ăn, sự nghiệp của chủ nhà, đặc biệt đối với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh thì lại càng nên tránh.
2. HƯỚNG KÊ BỘ BÀN GHẾ GỖ PHÒNG KHÁCH THEO PHONG THỦY

Khi đó, nếu bàn ghế gỗ phòng khách được đặt ở vị trí chính diện với cửa ra vào vô tình sẽ làm sẽ cản trở những luồng khí này lưu thông vào nhà. Từ đó gây ra các ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, tài vận của các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, nếu nhà bạn đang có kiểu bố trí với bàn ghế phòng khách nằm đối diện với cửa chính thì những người đi bên ngoài có thể dễ dàng nhìn thấy các hoạt động diễn ra trong nhà của bạn, làm mất đi sự riêng tư của mọi người.
3. CÁCH BÀI TRÍ BÀN GHẾ GỖ PHÒNG KHÁCH

Hi vọng rằng với những thông tin về cách bài trí bộ bàn ghế gỗ phòng khách trên đây đã giúp ích được phần nào cho bạn trong việc sắp xếp nội thất nhà mình. Bất cứ thông tin hay nhu cầu nào, bạn có thể liên hệ với Nội thất Toàn Cầu hoặc truy cập địa chỉ website Noithattoancau.vn để được tư vấn và lựa chọn thêm nhiều mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại khác nữa. Chúc các bạn thành công!
...
Nguồn và xem chi tiết hơn tại địa chỉ: https://vietfuma.com/xu-huong-noi-that/bo-ban-ghe-go-phong-khach.htm