Nếu bạn đang muốn mua giường ngủ cho bé yêu của mình chắc chắn bạn không thể bỏ qua khu bán đồ gỗ Đê là Thành sôi động nhất Hà Nội.
Để trang bị cho con yêu một không gian phòng ngủ lí tưởng để các bé được phát triển toàn diện là lí do nhiều bố mẹ hiện nay đã lựa chọn và mua sắm giường ngủ công chúa. Tuy nhiên, có không ít những bậc phụ huynh vẫn băn khoăn: " Mua giường ngủ công chúa ở đâu Hà Nội giá tốt nhất?"


Giường ngủ trẻ em giá rẻ

nội thất nhập khẩu Tân Hoàng Gia luôn có giá rẻ nhất với xưởng sản xuất đồ gỗ trực tiếp trong nội thành. Vì vậy chúng tôi không phải qua đơn vị trung gian, chi phí vận chuyển từ xưởng và kho đến cửa hàng không xa.
Đội ngũ thiết kế và thợ mộc lành nghề, nên tiết kiệm được nguyên vật liệu mà vẫn đảm bảo được kết cấu chắc chắn sản phẩm.

Thường xuyên làm các đơn đặt hàng lớn, nên chủ động về nguồn nguyên liệu nhập về và giá nguyên liệu trên mỗi sản phẩm cũng rẻ hơn

Nên mua riêng lẻ hay mua đồng bộ nội thất phòng trẻ em

Điều này cũng tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi gia đình, tuy nhiên theo Nội thất trẻ em nhập khẩu thì để tạo ra không gian đẹp cho bé, bạn nên mua theo bộ giường tủ phòng trẻ em. Và nên nhờ các nhà thiết kế của nội thất 943 đưa ra ý tưởng và gợi ý cách sắp xếp đồ đạc để có căn phòng hoàn hảo.
Việc mua riêng lẻ từng món đồ bạn sẽ phải thống nhất màu sắc, kiểu dáng ngay từ đầu, để tránh sự lộn xộn về màu sắc cũng như mất cân đối tỷ lệ của các đồ nội thất trong phòng

Mua giường ngủ công chúa ở đâu Hà Nội giá tốt nhất?


Đây là yếu tố quan trọng nhất để bố mẹ lựa chọn cho con được mẫu giường phù hợp nhất. Một chiếc giường công chúa an toàn cho bé phải được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn nhất định để không gây hại với trẻ em, có chất liệu tốt cũng như tính thẩm mỹ cao. Thông thường người ta thường chọn chiếc giường được làm bằng gỗ tự nhiên vừa không có chất độc hại lại vừa đảm bảo độ bền chắc để các bé có thể vui chơi thoả thích. Chiếc giường cũng nên có đầu giường và những lan can bao quanh cố độ cao phù hợp để bố mẹ có thể yên tâm vì con yêu luôn được an toàn.