tượng gỗ đẹp trắc được không ít người yêu mến bây giờ. Mặc dù, Chưa hẳn người nào cũng hiểu về cái gỗ này. Bài viết tiếp sau đây sẽ giúp cho bạn đào bới kĩ hơn về mẫu gỗ trắc này nhé!
  • tượng gỗ đẹp thời thượng nào được dùng nhiều nhất hiện thời
  • cùng đào bới về tuong go dep hương sở hữu những chuyên gia đồ gỗ

Gỗ trắc khiến cho tượng là dòng cây như thế nào?
Cây gỗ Trắc hay còn có tên là Cẩm Lai Nam Bộ là loài cây này được xem là cây bản đại của xứ đông dương. Gỗ Trắc thường lớn, cao 25m, đường kính rất có thể đạt mức 1m, vỏ nhẵn, màu xám nâu, cây gỗ trắc cải cách và phát triển tương đối chậm. Cây gỗ trắc thường mọc tản mát trong rừng, thường xanh hoặc nửa rụng lá. Cây trắc mọc ở nơi mang độ cao không thật 500m.


cách nhận ra cây gỗ trắc khiến tượng là gì?
Gỗ trắc được dùng để gia công tượng mang 03 cái gỗ trắc đen, gỗ trắc đỏ and gỗ trắc vàng trong số ấy gỗ trắc đen với giá trị kinh tế tài chính tối đa kế tiếp trắc đỏ rồi đến trắc vàng. Để nhận biết & phân biệt đc từng dòng gỗ trắc Ngoài ra tìm các sản phẩm được sản xuất từ gỗ trắc nhất là tuong go dep trắc đúng giá trị trong dân gian với rất nhiều cách khác nhau như :
– Nhìn vào bằng mắt (sử dụng đèn pin rọi và Nhìn vào bằng mắt thường) :
+ Vân gỗ trắc dùng để làm tượng thường chìm, các gỗ gốc vân xoắn xít nổi lên từng lớp từng lớp vô cùng đẹp mắt
+ Nhìn vào sắc gỗ màu: đen, vàng hoặc đỏ ; mang gỗ trắc để lâu xuống black color, red color sẫm, dùng dao hoặc giấy nhám đánh nhẹ hoàn toàn có thể thấy màu đỏ sẫm, & vân chìm
+ Nhìn vào thớ gỗ: tuong go dep trắc thường rất mịn , nhỏ dại, hi hữu mang toom màu đen.
– nhận biết gỗ trắc bằng mùi hương: sau thời điểm đánh giấy nhám, hoặc dùng dao sắc cạo nhẹ sạch bụi , rồi bạn ngửi trực tiếp vào gỗ trắc thấy mừi hương nhẹ. Hoặc bạn có thể đốt, gỗ với tinh dầu nổ lốp đốp cháy sùi nhựa khói tỏa hương thơm nhẹ, đồng thời tàn white color đục.
– nhận biết tượng gỗ đẹp trắc bằng cân nặng: gỗ trắc thường khá nặng, thông thường nặng hơn gỗ lim, …
những dòng tượng phật di lặc bằng gỗ tại phố Đồ Gỗ: http://phodogo.com.vn/tuong-go-phat-di-lac.chtml
ưu điểm của tượng gỗ đẹp trắc
tượng gỗ trắc là sự chọn lựa Gia Công nhất cho tất cả những người chơi đồ gỗ cũng tương tự những người kinh doanh về cái các thành phầm được chế tạo từ mẫu gỗ đặc trưng này. Tượng gỗ đẹp trắc là dòng tượng gỗ qúy, màu đỏ tươi, thớ mịn, dòn, dễ tối ưu & mặt cắt mịn sau khi khô, tượng gỗ ko nẻ cũng ít bị biến dạng, không biến thành mối mọt, khó mục mặt cắt dọc và thường với hoa vân đẹp & rất cứng.

tuong go trắc rất sở hữu giá trị kinh tế. Ngoài dùng làm tượng, gỗ trắc còn sử dụng đóng đồ đoàn thời thượng giường tủ, bàn ghế nhất là sa lông and sập, làm cho đồ luôn thể khác. Gỗ rễ với gold color nghệ thẫm, thường đóng đồ dạc sử dụng lâu sẽ lên nước bóng như sừng..
tượng gỗ đẹp trắc bây chừ rất quý vì gỗ có con số sở hữu hạn nhưng nhu cầu gỗ trắc không nhỏ trên thị trường. Vì thế, phân biệt đc đúng chuẩn cái gỗ trắc để tìm tượng là điều khá đặc biệt and cần thiết.
những dòng tượng gỗ quan công đẹp tại phường Đồ Gỗ: xem tại đây