tuong phat di lac dep nên đặt nơi đâu là hợp phong thủy? tượng gỗ đẹp tại Phố Đồ Gỗ
  • trình diện tại phòng khách lớn hoặc đối diện cửa chính hướng thẳng ra phía bên ngoài, hay ngự bên trên bàn thờ cùng thần tài ông địa. Tượng phật sẽ phù hộ cho những member trong mái ấm gia đình sống vui lòng hòa thuận, cũng giống như được đoàn viên và mái ấm gia đình đc an lạc thái hòa.
  • Đặt tượng phật theo hướng Tây Bắc là cung Quý Nhân phù trợ. Đặt theo hướng Đông Nam đó là cung Thiên Lộc. Với những tình huống hướng Tây Bắc nhà bạn chỉ về nhà bếp hoặc nhà vệ sinh thì nên tránh đặt http://phodogo.com.vn/tuong-di-lac-g...hong-thuy.html ở hướng này bởi đó là sự bất kính, do vạy đặt tượng theo hướng Đông Nam hay tại những cung tốt trong nhà.
  • Nên đặt tượng ở bên trên kệ cao 1m đối diện với cửa chính vào nhà sẽ hỗ trợ cho tình làng nghĩa xóm được giỏi đẹp hơn.
  • Đặt Tuong go Di Lac bên trên bàn học hoặc bàn thao tác làm việc sẽ hỗ trợ đường công danh vững chặt and học hành đỗ đạt. Khi chúng ta nhìn ngắm những pho tuong phat di lac go liên tục còn hỗ trợ giải tỏa được căng thẳng, giúp mừng rỡ lòng tin & thao tác đều hiệu quả.
  • Đặt tượng phật di lặc gỗ trong xe còn làm cho tài xế và các người phải thường xuyên lái xe giảm bớt đc căng thẳng, có thể triệu tập, niềm tin minh mẫn, đồng thời tránh đc tai nạn.
  • Đặt ở nơi đã mắt thấy nhất bên phía trong ngôi nhà. Khi đó, sau 1 ngày thao tác làm việc căng thẳng với mệt mỏi về nhà thường uể oải, khi bước vào nhà mà nhìn thấy đc thú vui rạng rỡ của tượng Phật thì mọi mệt mỏi sẽ giảm bớt đi .


Hãy mày mò & đặt tượng di lặc đẹp ở những nơi tốt nhất and hợp tử vi phong thủy để mang lại tài lộc & màu đỏ lộc may cho gia chủ.
những mẫu Tuong go Di Lac tại Phố Đồ Gỗ: http://phodogo.com.vn/tuong-go-phat-di-lac.chtml