Phụ kiện cửa kính nhãn hiệu Hafele được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nước CHLB Đức, các sản phẩm đều an toàn độ chính xác đến từng chi tiết cụ thể nhỏ nhất, đem lại sự bền bỉ, chất lượng cao cấp cho sản phẩm. Đại lý phụ kiên cửa kính Namwindows là địa điểm bán phụ kiện cửa kính Hafele chính hiệu tại thị trường Việt Nam.

những sản phẩm phụ kiện cửa kính Hafele
Khóa cửa kính Hafele: Có tác dụng bảo vệ tối đa cho ngôi nhà của người dùng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật đương đại, độ bảo mật cao, chống kẻ gian dò khóa, phá khóa để đột nhập vào bên trong nhà hay shop của khách hàng mang đến sự yên tâm.


Tay nắm cửa kính Hafele: Là một phòng ban quan trọng chẳng thể thiếu của mỗi cánh cửa để người dụng cầm nắm đóng mở cửa một phương pháp dễ dàng. Ngoài ra tay nắm cửa kính Hafele còn có tính thẩm mỹ, trang trí cao bởi làm từ vật liệu cao cấp, thiết kế đẹp, kiểu dáng bắt mắt, sang trọng.


Kẹp kính Hafele: Có tác dụng cố định và liên kết những tấm kính, cánh cửa với nhau tạo nên sự vững chãi, cam đoan cho người sử dụng. Kẹp kính Hafele được làm từ inox cao cấp 304 chống rỉ sét, ăn mòn trong giai đoạn sử dụng. Luôn đảm bảo chất lượng và tuổi thọ cao, giúp giãm chi phí tối đa giá thành cho người sử dụng.

Bản lề sàn Hafele: Chính là bộ phận thủy lực của cửa thủy lực. Có tác dụng giúp chúng ta thực hiện được việc đóng mở cửa. Hơn nữa Hafele được làm bằng nguyên liệu cao cấp với có thể chịu sức tải lớn giúp cho công đoạn đóng mở trở nên dễ dàng hơn cho người sử dụng, với độ bền hơn 300000 lần đóng mở cửa, bản lề sàn Hafele là người bạn đường dẻo dai, trung thành với ngôi nhà của khách hàng.

Namwindows – Đại lý cung ứng phụ kiện cửa kính Hafele
http://phukiencuanhua.com/ đại lý uy tin chuyên phân phối cung cấp, bán bán lẻ lẻ các dòng phụ kiện cửa kính Hafele cao cấp hàng hiệu với giá cả có lý nhất. Ko chỉ các lợi ích của sản phẩm mang đến khi mua và sử dụng sản phẩm mang thương hiệu Hafele mà người dùng còn được những ích lợi đặc biệt từ Doanh nghiệp, nhà cung cấp phụ kiện cửa kính Namwindows như sau:
  • Được mua sản phẩm hàng hiệu với giá thành có lý nhất
  • Được thanh toán mau chóng
  • Được bảo hành sản phẩm theo chế độ nhà sản xuất
  • Được hưởng những chế độ phúc lợi giành riêng cho khách hàng là đại lý, bạn thân thiết của Tổ chức
  • Được tham vấn và tương trợ không tính phí về những sản phẩm.

Tại cửa hàng phụ kiện cửa kính Namwindows có hàng trăm thiết kế thiết kế khác nhau của những dòng phụ kiện cửa kính Hafele chất lượng cao thích hợp với từng công trình đáp ứng được mọi từng đề nghị của quý người dùng. Là sự chọn lựa hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại.
ngoài nhãn hiệu Hafele, Namwindows còn phân phối rất nhiều những nhãn hàng khác như: phụ kiện cửa kính King, phụ kiện cửa kính Austdoor, phụ kiện cửa kính Hand…..