ý nghĩa sâu sắc của hình tuong di lac bang go
Theo tử vi, thì tượng gỗ mỹ nghệ tại Phố Đồ Gỗ Phật Di Lặc được xem người mang đến màu đỏ lộc may với hạnh phúc, and giải tỏa được những muộn phiền mang tới một cuộc sống thường ngày tươi vui với hạnh phúc, đoang viên bên mái ấm gia đình. Điểm vượt trội nhất mỗi khi chiêm ngưỡng và ngắm nhìn pho Tượng gỗ Di Lặc đây chính là 1 trong nụ cười hí hửng & bất diệt của Ngài, cũng giống như tấm lòng bao dung độ lượng vô bờ bến mà Ngài giành cho các bạn. Thú vui của ngài cho tất cả những người nhìn có cảm giác vô lượng từ tâm, thanh bình nhẹ nhàng. Với tướng lỗ tai dài tượng trưng cho sự từ bi bác ái, hay lỗ tai biết lắng nghe ai khen cũng cười, ai chê cũng cười chằng phật lòng ai cả.

Với tướng bụng tròn bộc lộ lòng từ bi rộng lớn nó sẽ chứa hết những chuyện bi lụy của trần gian, thế cho nên mà dân dã đã truyền tai nhau rằng khi xoa bụng Phật Di Lặc sẽ chạm chán đc may mắn. Chiếc túi vải đơn sơ Ngài quải trên vai cũng là dùng để đựng vô lượng diệu pháp bố thí cho chúng sinh. Với cùng 1 thân hình kếch xù, với nụ cười tươi vui tạo cho con người trở nên thân mật và gần gũi hơn với nhau hơn, & để Phật hoàn toàn có thể nghe được những tiếng lòng thở than mà hóa giải những điều đó thành niềm vui, cũng tương tự mang niềm vui bất diệt tới trần gian.
di lac go cua Pho Do Go
Về câu hỏi có nên đặt tượng phật di lặc gỗ trong nhà hay không? Thì lời đáp của Shop chúng tôi được xem là có. Thậm chí về mặt duy tâm đặt tượng phật bằng gỗ trong nhà rất tốt trong tử vi, giúp mang về nhiều vận khí xuất sắc. Về mặt tư tưởng, mỗi một khi nhìn ngắm phật Di Lặc sẽ đem lại cho các bạn sự sảng khoái, hí hửng về mặt ý thức. Mặc dù vậy, để phát huy hết giá trị của bức tượng, gia chủ nên lựa chọn điểm đặt tượng làm sao cho hợp lý và phải chăng.

những mẫu tượng gỗ phật di lặc của Brand Name Phố Đồ Gỗ: http://phodogo.com.vn/tuong-go-phat-di-lac.chtml