Phụ kiện cửa nhôm, phụ kiện cửa nhựa được công ty chúng tôi tổng hợp và đưa nội dung Tổ chức sản xuất giúp quý khách dễ dàng so sánh và sử dụng mẫu phụ kiện ưng ý.
các mẫu phụ kiện cửa nhôm:
Phụ kiện cửa nhôm thường: Sản xuất trong nước do những cơ sở sản xuất nhôm nhỏ chế tạo và sản xuất bằng nhôm thông thường nên chất lượng thường thường ko được luôn luôn đảm bảo. Độ bền không cao nhưng giá thành rẻ hơn nhiều so với loại phụ kiện nhôm hệ.

Phụ kiện cửa nhôm Namwindows: Do Cty Namwindows sản xuất và phân phối ra thị trường quốc tế. Tại Việt Nam, có rất ít Doanh nghiệp trực tiếp được Đơn vị mẹ tại Trung Quốc ký đồng thời đồng nhập khẩu hàng trực tiếp vì vậy thông thường khách lẻ sử dụng đều là qua những chi nhánh, shop bán buôn. Quý khách có nhu cầu mua buôn lựa chọn để buôn bán hoặc dùng cho công trình, tòa nhà, bộ cửa cho mọi thành viên trong gia đình thì người dùng nên liên hệ Namwindows để nhận báo giá tốt nhất. Phụ kiện nhôm Namwindows giải quyết hoàn toàn nhược điểm của loại phụ kiện nhôm thường thường.
các mẫu phụ kiện cửa nhựa:
Phụ kiện cửa nhựa GQ: Do DN kỹ thuật kim khí Quốc Cường Sơn Đông sản xuất tại tỉnh Sơn Đông -Trung Quốc. Là hãng phụ kiện được sử dụng phổ thông nhất ngày nay tại Việt Nam.

Phụ Kiện GU: Do tập đoàn Gretsch-Unitas sản xuất có trụ sở chính tại CHLB Đức. Phụ kiện GU luôn được những DN, Đơn vị sản xuất trong ngành ghi nhận cao về sự vượt trội của chất lượng so với hãng phụ kiện GQ.
Phụ kiện Hopo: Là 1 trong các dòng phụ kiện có chất lượng cao được sản xuất bởi tập đoàn Hopo, là một trong các Cty hàng đầu về phụ kiện các mẫu cửa tại Trung Quốc.
Phụ kiện CSD: Là phụ kiện do tập đoàn SHIDE GROUP sản xuất. Và chính thức phần phối tại thị trường Việt Nam năm 2016. Phụ kiện CSD là dòng phụ kiện phổ quát có chất lượng cao với chi phí yêu thích.

Phụ Kiện ROTO: Là dòng phụ kiện cao cấp được ghi nhận cao về chất lượng có xuất xứ từ CHLB Đức và luôn được sử dụng chọn cho các sản phẩm cửa nhựa lõi thép dòng cao cấp.
Phụ Kiện Winkhaus: Là dòng phụ kiện cao cấp và mới xuất hiện nay thị trường Việt Nam được vài năm. Được sản xuất tại CHLB Đức và những DN con tại Châu Âu.
Phụ kiện Storos: Xuất hiện nay thị trường miền nam Việt Nam năm 2014. Tại Website Đơn vị Cổ Phần Storos Việt Nam không có nội dung nhiều về sản phẩm này, Namwindows sẽ bổ sung thông tin toàn bộ nội dung tại website sau đây: http://phukiencuanhua.com/ .