Dịch vụ thi công trần thạch cao của Công ty Thiết kế nhà đẹp Niceday đã và đang nhận được sự yêu thích, ủng hộ và tin tưởng của đông đảo các đối tượng khách hàng. Dịch vụ không chỉ uy tín, chất lượng mà còn có giá thành hợp lý, phù hợp với các gia đình có điều kiện tài chính không quá dư giả.

THIẾT KẾ NICEDAY DANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI GIẢM GIÁ 40%, ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP BỞI ĐỘI NGŨ KỸ SƯ, KIẾN TRÚC SƯ GIÀU KINH NGHIỆM, CHUYÊN MÔN, ĐEM ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO CÁC THƯỢNG ĐẾ
Tìm hiểu về dịch vụ thi công trần thạch cao


Thi công trần thạch cao được nhiều gia đình sử dụng

Thi công trần thạch cao hiện được quan tâm và sử dụng rộng rãi nhất, không chỉ trong các gia đình mà còn là ở các công ty, văn phòng… vì những ưu điểm nổi bật của nó. Ví dụ như bền, mát, cách âm tốt, tạo được hao văn, chống phản xạ âm,…
Trần thạch cao là loại trần được ghép bởi nhiều tấm thạch cao lại với nhau và có thường có giá thành cao hơn so với trần nhựa.
Thi công nội thất trần thạch cao là một mục nhỏ trong việc trang trí nội thất. Khi thi công, cần phải có những quy trình và tiêu chuẩn nhất định, từ đó mới mang được những nét riêng biệt, mới lạ, độc đáo, khác với những không gian khác.

Có thể sử dụng cho bất kỳ căn phòng nào bạn muốn
Có hai loại trần thạch cao:
Trần nổi được thi công bằng cách từ trên xuống từng tấm thạch cao, được cắt ra có kích thước bằng khung định hình. Nó có ưu điểm là nếu bạn có nhu cầu sửa điện hoặc tấm nào bị hư thì tháo ra dễ dàng, không tốn nhiều thời gian, công sức nhưng lại không đẹp bằng trần chìm.
Trần chìm được thi công bắt vít từng tấm thạch cao từ dưới lên. Khung định hình bằng nhôm kẽm chữ U, được bắt vít gắn kết lại với nhau, sau đó ghép từng tấm vào. Ưu điểm của loại trần này là đẹp, tạo mặt phẳng hoàn thiện, có thể trang trí họa tiết, hoa văn theo nhu cầu của từng gia đình.
Muốn thi công trần thạch cao phải có sự tính toán, cẩn thận để làm sao công trình hoàn thành được đẹp nhất, chất lượng nhất.
Tìm địa chỉ uy tín khi thi công trần thạch cao


Không gian sang trọng, ấn tượng

Đến với thiết kế Niceday, chúng ta sẽ được tư vấn bởi đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ thi công nhiệt tình, lành nghề,…chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.
Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ tại đây, bạn còn được giảm giá tới 40%, phù hợp với điều kiện tài chính, kinh tế của nhiều gia đình.
>>> Thông tin chi tiết, bạn hãy liên hệ qua Hotline 0903 111 764.