Những sản phẩm nội thất thiết kế theo phong cách Hàn Quốc trẻ trung hiện đại đang rất được ưa chuộng trên thị trường, luôn là chọn lựa lí tưởng cho nội thất chung cư cao cấp.


Là một món đồ nội thất tối ưu,bộ bàn ghế sofa phòng kháchcũng chịu sự chi phối của phong cách thiết kế này. Đơn giản mà tinh tế và sang trọng, những mẫu sofa hiện đại thiết kế Hàn Quốc đang là mẫu sofa được nhiều khách hàng chọn lựa trong thời gian gần đây.
Sofa Hàn Quốc thiết kế đơn giản, hiện đại


Lấy ý tưởng từ xu hướng thiết kế nội thất hiện đại, những mẫu sofa hiện đạithiết kế Hàn Quốc với kiểu dáng đơn giản mà tinh tế, chủ yếu thiên về tính công năng của sản phẩm, đem đến sự tiện lợi cho người dùng.
Tuy đơn giản nhưng sản phẩm vẫn đem lại tính mỹ quan tối ưu cho không gian nội thất mà mà nó sở hữu . Sofa thiết kế phần khung giản lược, kết hợp với lớp vải bọc mỹ quan và tinh tế, mang đến tính nghệ thuật cao và sự hài hòa mỹ quan tối ưu cho không gian nội thất mà nó hiện diện.


Sofa Hàn Quốc gây ấn tượng bởi sự phối hợp màu sắc độc đáo, lạ mắt, mang đến hiệu ứng thẩm mỹ mới cho người nhìn, sẽ là điểm nhấn mỹ quan cho không gian nội thất hiện đại.


Sofa Hàn Quốc thiết kế tỉ mỉ và tinh tế


Những mẫu sofa thiết kế theo phong cách Hàn Quốc luôn đạt đến sự tỉ mỉ và tinh tế tối ưu. Không chỉ chú trọng đến các bộ phận lớn, những chi tiết nhỏ của sản phẩm cũng được gia công tỉ mỉ. Mép cạnh sản phẩm được cách điệu mềm mại, được mài nhẵn và làm tròn mỹ quan, đem lại sự an toàn khi sử dụng.


Điển ấn tượng của những mẫu sofa Hàn Quốc là lớp vải bọc thiết kế độc đáo và ấn tượng, mang đến sự hài hòa và tính nghệ thuật cao cho sản phẩm. Vải bọc được gia công từ nhiều chất liệu khác nhau , nhưng thường là vải nỉ. Được làm từ chất liệu nỉ cao cấp, mềm mại và có độ thoáng khí cao, không gây cảm giác bí nóng, mang lại sự thoải mái khi sử dụng.
Vải nỉ cao cấp cũng có độ bền cao, không bị sờn rách sau một thời gian sử dụng, có khả năng kháng bụi và ẩm mốc.


Sofa Hàn Quốc kiểu dáng kích thước đa dạng


Khi lựa chọn những món đồ nội thất , đặc biệt là nội thất phòng khách, kích thước sản phẩm luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm Kích thước cũng là một yếu tố quyết định sự hài hòa và tính mỹ quan cho không gian nội thất.

Xem thêm một số mẫu ghế sofa đang hót trên thị trường năm 2017 tại đây:
https://vuongquocnoithat.vn/noi-that-phong-khach/sofa-phong-khach/


Với kiểu dáng ấn tượng, độc đáo và sự tiện nghi, những mẫu sofa phòng khách phong cách Hàn Quốc luôn là lựa chọn tối ưu của những khách hàng có nhu cầu mua sofa . Thiết kế đem lại tính đẳng cấp và mỹ quan tối ưu cho không gian nội thất mà nó hiện diện.