Bộ giường nằm bãi biển thiết kế hình tỏ chim có mái vòm chế độc đáo với thiết kế hình tròn, có mái vòm giúp che nắng, che mưa, sử dụng 2 tông màu đen và trắng đan xen nhau tạo nên sự sang trọng.

Bộ giường nằm bãi biển thiết kế hình tỏ chim có mái vòm chế độc đáo được làm từ nhựa giả mây cao cấp hiện là chất liệu ưu việt để sản xuất các nội thất ngoài trời như ô dù ngoài trời, bàn ghế bãi biển, xích đu ngoài trời nghệ thuật bởi thích ứng tốt trong mọi thời tiết và các vùng khí hậu khác nhau nên sản phẩm có tuổi thọ cao, không bị thụng lún khi nằm và giúp kháng tia cực tím UV hiệu quả.

Bộ giường nằm bãi biển thiết kế hình tỏ chim có mái vòm chế độc đáo có thiết kế độc đáo với hình chiếc giỏ xách, được làm từ nhựa giả mây cao cấp với những ưu điểm vượt trội như: Tuổi thọ cao, thích ứng tốt với khí hậu Việt Nam, có độ đàn hồi tốt, không bị gãy giòn, thụng lún khi nằm.

Bên cạnh đó, nệm giường là đệm mút êm ái, bên ngoài là vải không thấm nước. Đặc biệt, có khả năng chống tia cực tím UV giúp bảo vệ sức khỏe tốt và thân thiện với môi trường.

hông tin chi tiết về sản phẩm:

Tên sản phẩm : Bộ giường nằm bãi biển thiết kế hình tỏ chim có mái vòm chế độc đáo
Chất liệu : Nhựa giả mây cao cấp
Thiết kế : Hình tròn, có mái vòm.
Thể loại : Giường bãi biển
Kích thước :Chiều cao 160 cm, chiều rộng 160 cm.