giường gỗ pơ mu là một dòng giường ngủ được làm ra từ loài gỗ quý hiếm và cực đẹp với sự sang trọng trong, màu sắc đen bóng,... Về mặt phong thủy gỗ pơ mu có thể trừ tà, giúp dòng đời suôn sẻ và thuận buồm xuôi gió hơn.


Giường gỗ Lim do nột thất Toàn Cầu có nhiều kiểu dáng với những phong cách chế tác đẹp và nhiều chủng loại, với những thiết kế sắc xảo theo xu hướng đỉnh cao hoặc là cổ điển nhiều chủng loại.

Một vài thông tin về loại mộc Lim từ thiên nhiên: Giường gỗ Lim được làm từ loại gỗ Lim có nghĩa rộng là tên gọi khái quát để chỉ duy nhất nhóm nhiều đồ gỗ loài lim như lim xanh, lim xẹt (lim vàng), hay là các giống gỗ lim thương phẩm nhập khẩu ví dụ như lim Lào (nhập từ nước Lào), lim Nam Phi (nhập từ quốc gia Nam Phi),...

Cây gỗ lim là loại cây mộc cực kỳ cứng cỏi, chắc chắn, khối lượng nặng, không ảnh hưởng mối mọt hoặc là côn trùng tàn phá, chúng có màu hơi ngả nâu và ngả nâu thẫm, lim có thể chống lại nén siêu bền. Vân gỗ Lim dạng xoắn tương đối đẹp, nếu để lâu ngày hoặc trầm mình dưới bùn thì mặt dòng mộc có màu sắc đen tuyệt đẹp.

Ưu điểm của giường gỗ Lim
- Giường gỗ Lim là một chất liệu mộc quý hiếm, cứng cỏi, chắc chắn, khối lượng lớn, bền, không ảnh hưởng mối mọt, thường được sử dụng trong kiến trúc (làm cột, xà,...), xây dựng công trình thuỷ lợi, hệ thống cầu cống, sử dụng để đóng tàu bè, ván sàn, đồ trang trí cho gia đình.

- Trong thời gian sử dụng giường gỗ Lim không bị cong vênh, nứt vỡ, biến dạng do khí hậu nên rất được yêu chuộng trong chế tạo nhà cửa, chế tác lát sàn nhà, lát cầu thang hoặc là làm đồ gia dụng, vật dụng bằng gỗ.

- Giường gỗ óc chó không chịu được ẩm nên khi sử dụng giường ngủ giá rẻ gỗ lim trong môi trường ẩm người ta thường phải xử lý công đoạn chống ẩm ướt.