Trang hoàng nội thất theo phong cách Bắc Âu (hay còn đọc là Scadinavian) đã dần trở nên phổ biến trong không gian kiến trúc đương đại. Sự kế hợp giữa phong cách nội thất Scandnavian với những họa tiết Tpography phá cách sẽ tạo nên cho căn nhà của bạn hiệu ứng thị giác hoàn hảo.

Trang trí nội thất theo phong cách Scandnavian đang ngày càng phổ biến trong cách ngôi nhà hiện đại. Với kiến trúc linh hoạt nhưng không kém phần lịch lãm, phong cách Scandinavian đã “đốn tim” biết bao người đam mê kiến trúc. Sự sắp xếp khôn khéo của các vật dụng nội thất kết hợp với những hình ảnh thanh lịch và trẻ trung đã tạo nên sự phá cách trong không gian.

Mẫu thiết kế nội thất đẹp theo phong cách Scandivanian kết hợp với Typography


Những yếu tố truyền thống phối hợp với sự hiện đạu và tối giản đã mang lại những chất riêng, rất bí ẩn của không gian. Điểm tuyệt vời của phong cách thiết kế nội thất Scandinavian chính là nền nhà bằng gỗ theo tông sáng kết hợp với cách vật dụng nội thất đầy tinh tế và nét chấm phá bằng Typography đầy thú vị.

Bên cạnh yếu tố về Typography, ngôi nhà theo phong cách Bắc Âu còn chú trọng tới ánh sáng. Đèn trang hoàng hiện đại tuy giản đơn mà hài hòa với những hoa văn Typography thú vị.

Khi nhắc tới phong cách thiết kế nội thất Bắc Âu, không thể không nhắc đến lò sưởi. Lò sưởi là biểu trưng của người dân xứ lạnh. Lò sưởi trong phong cách Bắc Âu giúp trung hòa các gam màu lạnh và làm cho không gian ấm cúng hơn.

Yếu tố nghệ thuật của phong cách Bắc Âu là những bức tranh treo tường. Chúng xuất hiện mọi nơi trong căn nhà làm nên nét đẹp thanh lịch cho nội thất.