Các tấm gương với thể được thuận tiện phung phí ở bất kỳ phòng nào trong nhà và là sự chọn lựa hoàn hảo cho những ko gian hẹp, thiếu sáng.
Sở dĩ các tấm gương biến thành biện pháp trước tiên người ta mường tưởng lúc hình thức nội thất cho các không gian chật hẹp bởi chúng mang thể phản xạ tối đa lượng ánh sáng trong phòng, điều này tạo cảm giác về không gian rộng và thoáng hơn.
dùng gương trong bề ngoài nội thất
Trong cuộc sống văn minh , thực tiễn là gương có mặt tại số đông các phòng trong nhà. gương trang trí đẹp không chỉ đem lại trị rét mướt sử dụng đơn giản mà còn diễn tả tính thẩm mỹ của chủ nhân và hài hòa có những đồ đạc khác tạo nên bối cảnh chung hoàn hảo cho căn phòng.Thường thì gương ít được dùng trong phòng khách vì nó gây cảm giác không tha hồ , khiến mất bỗng cho cả chủ lẫn khách khi đang đàm thoại. không những thế , giả dụ mục đích là phối hợp sở hữu việc trưng bày đồ đạc thì mang thể treo gương sở hữu dạng tròn, ovan hoặc vuông bên trên một chiếc bàn nhỏ nơi đặt một lọ hoa, một bức tranh hay một tác phẩm điêu khắc nghệ thuật.
sử dụng gương trong mẫu mã nội thất
Trong trường hợp phòng khách nhỏ hẹp, gương nên được để bên hông phía phải cửa ra vào và chiếm gần hết diện tích bức tường để “nới rộng” không gian. Trong trường hợp phòng khách có cầu thang thì không nên để gương ở chân cầu thang bởi lên xuống cầu thang khi chậm rãi tiến độ sẽ rất bất một thể .
Theo Phong Thuỷ thì trong phòng ngủ không nên có sự xuất hiện của các tấm gương, nhưng giả dụ bạn vẫn muốn thêm một tẹo thi vị bằng các tấm gương thì với thể đặt 1 tấm gương hình chữ nhật phía đầu giường với độ dài tuỳ thích, thậm chí với thể bằng cả chiều rộng của giường. Sở dĩ nên đặt gương ở vị trí nhắc trên bởi vì thuật phong thuỷ chỉ kiêng kỵ việc đặt gương ở vị trí đối diện mang giường ngủ.
chi phí gương trong ngoài mặt nội thất
Trong phòng làm cho việc nếu mang treo gương thì để ở sau lưng sẽ hợp lý hơn cả. Nếu gương treo tường được đặt trước mặt khiến người ngồi làm việc sở hữu tâm lý bất ổn, lo ngại.Gương trong khu phụ hiện giờ rất phong phú và nhiều chủng loại về chủng dòng , kích cỡ, thiết kế. Việc sử dụng gương trong phòng tắm ko quá cạnh tranh , và cầu kỳ như ở phòng ngủ, phòng khách và phòng làm cho việc mà chỉ cần tính sao cho thích hợp với diện tích căn phòng.Tuỳ thuộc vào bắt mắt kiến trúc chung của ngôi nhà mà bạn nên lựa chọn loại gương không khung nhưng trang hoàng bằng hoạ tiết, sở hữu gờ ở mép hoặc với khuông bằng gỗ tầm thường , khuông chạm trổ, sườn tô màu, gương đẹp có giá đỡ...Nếu được hài hòa khéo léo và công nghệ thì gương là 1 cách trang trí dễ dàng mang đến cho mỗi căn phòng một khuân mặt mới.