Những năm gần đây, xu hướng sử dụng giường tầng bé trai ngày càng nhiều hơn, bởi diện tích sống của mỗi gia đình ngày càng chật hẹp, việc chọn mua các món đồ nội thất gia đình có thiết kế đa năng, tiết kiệm diện tích là điều hết sức cần thiết, gia đình nào cũng đặc biệt quan tâm.

Ngày nay, Trẻ Em phần lớn được chăm sóc với những điều kiện tốt nhất về dinh dưỡng, sức khỏe giúp trẻ phát triển tốt trí não và thể chất. Từ khi mới chào đời, trong vòng tay mẹ, đón nhận những dòng sữa mẹ đầu tiên, trẻ em còn có một nhu cầu rất tự nhiên là Ngủ. Các nhà khoa học, bác sĩ trên thế giới và trong nước coi giấc ngủ của trẻ trong giai đoạn này cực kỳ quan trọng. Vì vậy, ngoài vòng tay ấm của người mẹ, cần tạo một không gian, một chỗ ngủ êm ái, thoải mái nhằm giúp trẻ ngủ sâu, phát triển. Giường tầng sắc xanh dịu nhẹ baby 07 là sự lựa chọn lý tưởng cho các bậc phụ huynh.

Giường tầng bé trai kết hợp tủ đồ không những mang tới giấc ngủ ngon cho con trai yêu nhà bạn, giúp bạn nới rộng không gian sống của gia đình mình, món đồ nội thất này còn giúp con yêu phát triển một cách toàn diện. Các bé được thỏa sức trang trí tủ đồ gắn phía trên của giường, phát triển sức sáng tạo, bé cũng có thể cất giữ thu gọn đồ dùng gọn gàng sau mỗi giờ vui chơi, đảm bảo ngăn nắp, gọn gàng.

Giường được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, an toàn chắc chắn, qua quá trình xử lý công nghệ châu Âu, đảm bảo sức khỏe cho bé yêu nhà bạn.

Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm: Bộ giường tầng cho bé trai kết hợp tủ quần áo
Thương hiệu: Mozano
Chất liệu: Gỗ cao cấp, gỗ tự nhiên
Lớp sơn: Sơn Lacker 7 lớp an toàn
Giá bán :21.650.000 vnđ
Bảo hành: 2 năm