Phòng tắm nhà bạn sẽ trở nên lung linh và tươi sáng hơn với cái gương trang hoàng nghệ thuật. Đặc trưng hơn nữa lúc chi tiêu các dòng khuông gương trang trí nghệ thuật. Những con đường nét sườn gương phong cách sẽ được hài hòa rất hài hòa mang nhau qua những đoạn đường nét chi tiết nội thất trong phòng tắm, dùng khung gương kim loại tạo ánh sáng hài hòa cho phòng tắm.

Phòng tắm nhà bạn sẽ phát triển thành lung linh và tươi sáng hơn sở hữu mẫu gương trang trí cao cấp hoàng nghệ thuật. Khác biệt hơn nữa lúc sử dụng các cái sườn gương trang trí nghệ thuật. những trục đường nét khung gương đẳng cấp sẽ được hài hòa rất phối hợp sở hữu nhau qua các trục đường nét chi tiết nội thất trong phòng tắm, sử dụng khung gương kim loại tạo ánh sáng hài hòa cho phòng tắm.
sử dụng sườn gương trang hoàng bằng gạch mosaic
trang trí khuông gương bằng các ốp gạch mosaic hoặc ốp nền bằng gạch mosaic sẽ tạo nên nét đẹp lôi cuốn quyến rũ cho ko gian phòng tắm nhà bạn, nó càng tạo nét gần cận hơn khi bạn dùng giấy dán tường mang những họa tiết trang trí trên khung gương trang trí sẽ tạo nên một nét đẹp cộng hưởng mới lạ.
ví như bạn đang với ý định lắp gương trang hoàng theo cá tính này thì chúng tôi khuyên bạn ko nên lắp gương ngay sau lúc tìm, mà bạn hãy chuẩn bị vị trí lắp đăt gương tạo nên một nền tương phản quấn trước lúc bạn lắp đặt gương trang trí cho phòng tắm nhà mình
một số vị trí cấm kỵ treo gương ko hợp phong thủy.- Thứ nhất bạn ko được đặt gương đối diện với cửa chính và mang hướng ra phía bên ngoài. Vì theo nhân tố phong thủy thì cửa chính của ngôi nhà chính là khu vực lôi cuốn nuồn năng lượng rẻ trong khoảng bên ngoài vào chính vì vậy giả dụ bạn treo gương ngay vị trí đối có cửa chính sẽ gây cảng trở cho việc lôi cuốn những vượng khí sẽ ko vào được trong ngôi nhà.
- giảm thiểu việc đặt gương trang hoàng đối diện có phòng bếp vì đây sẽ khiến cho nhà bạn dư năng lượng hoặc giảm thiểu lắp gương đối diện nhà vệ sinh hay các nơi thường để đồ đoàn lộn xộn sẽ là các luồng khí xấu sức hiện.
- không những thế , ko được treo gương treo tường trang hoàng tại hai điểm kết thúc thi côngĐây là cuối cầu thang và hành lang vì ở vị trí này sẽ đem đến cho người nhìn các cảm giác bất an chấp chới thấp thỏm , bạn sẽ cảm thấy sợ lúc mỗi lần bước chân xuống cầu thang đó.
- Nên treo gương trang trí nghệ thuật tại những nơi mang phong cảnh đẹp từ bỗng dưng nên đặt vào phòng khách hoặc phòng ăn một tấm gương phản ảnh cỡ to để có thể phản ảnh các hình ảnh cây xanh trong khoảng bên ngoài, tạo cho ko gian căn phòng tràn tràn nhựa sống .
- Treo gương trang trí trong phòng ăn là 1 điều rất tốt vì nơi này sẽ tạo điều kiện cho gia đình bạn càng thêm sung túc vì nơi này đại diện sự giàu có và no ấm của gia đình mỗi người.