Căn hộ không rộng, tình trạng mang 3 phòng ngủ. Chủ nhà cần phòng khách rộng hơn thực tại , nhưng “chốt” ngay trong khoảng đầu là chẳng thể hy sinh phòng ngủ nào hết, cần đủ 3 phòng ngủ cho 6 người của ba thế hệ trong gia đình. Vậy là phải cân - đong - đo - đếm từng chút 1. Bức tường ngăn giữa phòng khách có phòng ngủ đã được đẩy dịch vào trong cho phòng khách rộng hơn, nhưng phòng ngủ này lại bé quá. Lại tiếp tục điều chỉnh bức tường ngăn cách mang phòng ngủ bên cạnh để cân đối diện tích.
Thôi thì mỗi nơi “hy sinh” một tí bức tường ngăn cách giữa 2 phòng ngủ này được chuyển dịch và bẻ chéo góc để xoay lại hướng mở cửa. Theo lờ lững triển khai hạn chế được cửa phòng ngủ mở ra phía bếp như trạng thái, và phần gương trang trí cao cấp tường áp bếp được dài hơn, dễ dàng cho việc xếp đặt hệ thống tủ bếp. Phòng ngủ bên cạnh phòng khách còn sở hữu 1 nhược điểm nữa là bí và quá thiếu sáng, do chỉ mang một cửa sổ nhỏ thông ra hành lang chung. cho nên , một băng cửa sổ cao sát trằn được trổ ra để lấy sáng - thoáng xuyên phòng từ phòng ngủ bên kia.Không những thế , kiến trúc sư còn tận dụng tối đa bằng biện pháp xây dừng nội thất cũng như hình thức và cấu tạo đồ nội thất. Gần như được “đo ni” theo phòng, theo tường. Tủ bếp treo đến sát trần để tận dụng chiều cao; hốc tạo ra bởi cột và bức tường ngăn khi nới rộng mẫu gương trang trí đẹp phòng khách thành kệ trang trí; bàn ăn khiến cho nhiệm vụ phân định không gian bếp và được phung phí linh hoạt (khi kéo ghế ngồi ăn là “mượn’ sang phòng khách); tủ y phục tích hợp cộng kệ ti vi; các hệ thống giá - kệ trong phòng ngủ chính được ngoại hình liên hoàn sở hữu giường nhằm khai thác chỗ để đồ (trong phòng ngủ chính)... Kiến trúc sư nói vui: Ngay cả việc sắp đặt 4 cục hot điều hòa cùng mang 1 cái máy giặt ở ngoài loggia bé xíu cũng là một nghệ thuật!
Chưa hết. Đề nghị công năng khó tương tự, tận dụng như vậy nhưng chủ nhà còn muốn với chút... Lãng mạn. Chật hết rồi, đại dương hết chen kín mang nhau, chẳng mở ra được tình cờ , không thể mang cây xanh, còn đâu chỗ gương treo tường mà décor cái gì hoa lá bay bướm? Thôi thì lãng mạn 1 cách rất... Xưa, đấy là dùng màu tím. Sắc tím lan tỏa nhẹ nhàng trong căn hộ qua bình thường nguyên lý, vị trí thực hành trong khoảng màu sơn, giấy dán tường, tới ra gối; trong khoảng nhạt đến đậm; trong khoảng mảng trơn tuột đến hoa văn; trong khoảng phòng khách, sang bếp, vào trong phòng ngủ. Ngắm một lúc thì thấy cũng ổn!

View more random threads: