Bí quyết chọn rèm cửa đẹp cho mùa Đông

Lắp đặt rèm cửa cho ngôi nhà vào mùa Đông cũng là một trong những cách “ tránh rét” đáng tin cho ngôi nhà. Vậy, các bạn đã biết cách chọn rèm cửa tương thích cho mùa lạnh này chưa? Hãy thảm khảo ngay các lưu ý khi chọn mua rèm cửa cho mùa Đông nhé.
>> Xem thêm: bàn ghế mây chấ lượng cao
Về nguyên liệu của rèm cửa

Chất liệu chính là cái xác định khả năng giữ nhiệt của rèm cửa. Hiện trên thị trường rèm cửa được sản xuất từ rất nhiều nguyên liệu khác nhau như: vải, gỗ, nhôm, nguyên liệu tổng hợp…

Rèm cửa cao cấp với nguyên liệu vải gấm

Các những loại chất liệu được đánh giá cao và có khả năng giữ nhiệt có ích nhất là chất liệu vải dày như nhung, gấm… những cơn gió mùa từ cửa sổ lùa vào sẽ bị chặn lại bởi lớp vải dày này, đồng thời nó cũng giữ được nhiệt lượng ở trong phòng không bị ra ngoài. Không chỉ có vậy, nguyên liệu nhung, gấm của rèm cửa sổ cao cấp còn đạt được giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Rèm gỗ cũng có khả năng chống lạnh uy tín

Một loại chất liệu nữa chũng thích hợp với mùa Đông đó là rèm gỗ, những thanh gỗ cũng có tác dụng ngăn không khí lạnh một cách hiệu quả. Cấu tạo của rèm gỗ gồm các thanh gỗ xếp chồng khít Do đó khi buông xuống sẽ không có khoảng trống để gió có thể lùa vào.
Về màu sắc
Màu sắc là yếu tố đánh thẳng vào thị giác của người trông, Vậy nên khi lựa chọn rèm cửa sổ cao cấp cho mùa Đông chúng ta nên lựa chọn tất cả gam màu có tác dụng khiến cho cảm giác ấm áp như: cam, vàng, đỏ, hồng…đây là những gam màu rất nổi bật.


Gam màu vàng khiến cho không gian nội thất ấm cúng

không những thế có thể lựa chọn những gam màu trung tính và hiện đại: nâu, xám, trắng kem, xanh…sử dụng những gam màu này còn rất dễ phối hợp với tất cả món đồ nội thất khác trong nhà như ghế sofa hay màu của sơn tường.

Màu trắng kem cũng cực được ưa thích trong mùa Đông

Chỉ cần chọn được nguyên liệu cùng với màu sắc tương thích là bạn có thể sở hữu những mẫu rèm cửa đẹp cho ngôi nhà của mình vào mùa Đông này. Giúp mang đến không gian sống ấm áp cùng với có giá trị thẩm mỹ cao.
Tại Nội Thất Minh Mỹ có rất nhiều mẫu rèm cửa được sản xuất từ chất liệu vải cao cấp, có màu sắc cùng với họa tiết đẹp phù hợp cho cả không gian tiên tiến cùng với cổ điển. Liên hệ ngay với Nội Thất Minh Mỹ để đặt hàng và nhận thông tin tư vấn hữu ích.
Một trong tất cả đơn vị đi đầu trong dịch vụ cung cấp bàn ghế mây đáng tin và chất lượng nhất bây giờ đó chính là : Minh My Furniture
Địa chỉ: 55 Sương Nguyệt Anh, phường Bến Thành, quận 1 , thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam.
Tel: +84 969 634 502
Website: http://minhmy.com.vn/