Bạn với một bé trai và một bé gái mà diện tích nhà ko đủ rộng để phân chia cho mỗi bé một phòng riêng, và bạn đang mường tưởng việc thi công nội thất cho 2 bé ở chung một phòng. Nhưng bạn đang băn khoăn nên bố trí thi công thế nào để tiện lợi cho cả hai bé và phát triển phải chăng nhất tính cách thức theo giới cho cả hai. Bởi, tuy rằng khi ở chung, 2 anh em hay chị em sẽ được gắn kết yêu thương, cộng nhau vui đùa, chỉ dẫn nhau học bài, hay chỉ đơn giản là canh chừng nhau. Thế nhưng với giới tính khác nhau, 2 bé sẽ có tính tình và nhu cầu khác nhau.
Trước khi thi công nội thất, bạn cần phải giải đáp được một đôi nghi vấn như mục đích tạo phòng chung cho con là gì? Màu sắc ưa thích của từng bé? Tính phương pháp của bé trai khác bé gái như thế nào? Trả lời được các thắc mắc này, đồng nghĩa có việc bạn đang nắm giữ chìa khóa cho việc tạo không gian học tập, vui chơi, ngủ nghỉ của hai bé.

Quy hoạch không gian chung
Căn phòng dành cho 2 bé dù ko được đa dạng lắm nhưng vẫn cần một khoảng diện tích nho nhỏ, khiến cho nơi vui chơi chung. Bởi thế, bạn nên chọn vị trí gần ban công hay cửa sổ, nơi mang phổ biến ánh sáng tự nhiên và thi công nội thất hcm hay là không gian chung để các con của mình được tha hồ vui chơi cộng nhau.
bàn bạc có con về màu sắc
lúc thi công nội thất Sài Gòn dành cho phòng của bé, đừng nên bỏ qua quan niệm của con. Bạn nên lắng tai "nguyện vọng" của bé, giả dụ ước muốn ấy sở hữu tí đỉnh không liên quan mang thực tại, bạn mang thể cộng con bàn bạc, giải thích cho con để mua ra gam màu ham của từng bé. Cứng cáp sở hữu nam nữ khác nhau, 2 bé cũng mang sở thích khác nhau trong việc tuyển lựa màu sắc trang hoàng cho căn phòng. Không gian dành cho bé dù nhỏ tới đâu, bạn vẫn mang thể "xoay xở" để tách riêng, tạo sự thoải mái cho những bé.

đặc thù, sau lúc bàn thảo, bạn nên ghi lại ý kiến của các con. Mỗi bé không thuần tuý là thích 1 gam màu, có thể là 2 - 3 gam màu. Bạn có thể lấy điều ấy khiến hạ tầng để kết hợp các gam màu với nhau khiến đẹp cho góc riêng của mỗi bé.
Tạo sự tách biệt
Dù là căn phòng chung, ko với nghĩa mọi thứ đều không tách biệt rõ ràng, nhất là góc dành cho việc ngơi nghỉ. Bạn nên mua giường đơn để hai bé thả sức lúc ngủ cũng như chơi chiếm phổ biến diện tích của căn phòng. Sự tách biệt sẽ giúp bé định hình tính phương pháp và phân biệt sự khác nhau về nam nữ một phương pháp rõ nét.
Sự tách biệt trong cách thức trang trí: ko cần bàn phổ quát thì ai cũng biết, phương pháp trang trí cho bé trai và bé gái luôn với sự dị biệt rõ ràng. Vì thế, bạn mang thể cho con tự chọn đồ trang trí góc nhỏ như thú bông, ô tô, búp bê... Hay tự chọn màu sắc, họa tiết của chăn ga.
Sự tách biệt về màu sắc: Nơi kê giường ngủ của bé được tách biệt, cũng chính vì điều này, bạn nên chọn lọc màu sắc của giường ngủ, của sơn tường, thảm chùi chân cũng như những trang bị cá nhân của hai bé mang những gam màu đặc trưng. Góc nhỏ của bé gái nên chọn các gam nhẹ nhàng, nữ tính như màu hồng, trắng, vàng nhạt... Góc nhỏ của bé trai nên thiên về những gam màu mạnh mẽ như nâu nhạt, xanh dương, xanh da trời....