Các mẹo nhỏ sau đây sẽ ngay lập tức giúp bathroom chật hẹp của bạn trông rộng hơn hẳn.
>> http://kinhcuongluctphcm.com/kinh-ph...ng-luc-cao-cap
tiêu dùng màu sắc trắng ngọc trai
Hãy sử dụng màu sơn trắng ngọc trai cho màu sơn tường và những trang bị trong phòng tắm như đèn, rèm cửa... Điều này vừa tạo nên sự hòa đồng vừa giúp gian phòng trông rộng hơn thực tế.
sử dụng cửa kéo thay vì cửa cánh
Dạng cửa kéo siêu hợp với khoảng không chật. Nó giúp bạn không bị tốn thêm khoảng không lãng phí. lúc không cần dùng, bạn chỉ cần đẩy nó gọn sang một bên là được.
Giá bằng kính
Các chiếc giá cất bằng kính sẽ tạo cảm thấy diện tích trông rộng hơn vì đôi khi chúng dường như vô hình vậy. các vật được đặt trên đó như đang lơ lửng trên không mà tao ra hiệu ứng sáng hơn trong khu vực nhỏ so với các cái giá to bản.

Hướng mắt xem lên trên
Hãy làm cho trần trông cao hơn. Sơn tường kẻ sọc sẽ tạo được tận hưởng đó. Giả dụ sử dụng giấy gián tường, hạn chế tận dụng hoa văn lớn hoặc rối thị giác bởi chúng sẽ khiến không gian thêm chật.
tô điểm cửa sổ thanh thoát
Dù cửa sổ có kích thước lớn hay nhỏ thì nó vẫn phải có tác dụng đưa ánh sáng vào phòng và giúp căn phòng trông rộng hơn. vì vậy, trường hợp có thể, đừng tô điểm cửa sổ và nên tiêu dùng cửa kính để cảm thấy ánh sáng từ bên ngoài nhiều nhất có thể.

Đặt gương to
Chiếc gương lớn sẽ giúp diện tích như rộng gấp đôi. Ngoài ra, giả dụ bạn đặt hai gương soi đối diện nhau sẽ tạo cảm giá căn phòng dài vô tận. chiếc gương còn có tác dụng làm cho bathroom trông rạng ngời hơn.
>> http://kinhcuongluctphcm.com/san-pham-kinh