Lý lẽ ngoài mặt lanh lợi của những loại bàn điểm trang này sẽ giúp bạn đảm bảo được tiện thể nghi cuộc sống ngay trong những ngôi nhà chật. Bàn mang gương lớn tấm gương to không chỉ giúp ích nhiều phần cho gương trang trí đẹp bạn trong việc điểm trang mà còn xí gạt thị giác làm bàn điểm trang với vẻ rộng rãi hơn. Tùy theo dễ nhìn của cái bàn và căn phòng mà bạn chiếm hữu thể chọn lựa kiểu gương thích hợp để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ chung cho cả căn phòng.
Bàn trang điểm dạng treo
Giả dụ ko gian của bạn không đủ rộng cho 1 chiếc bàn điểm trang kiểu đứng truyền thống thì bàn trang điểm dạng kệ mở treo tường sẽ là biện pháp cực hữu ích . Bạn cũng mang thể treo một đôi mẫu giỏ nhỏ dưới gầm kệ như gợi ý dưới hình để với thêm không gian lưu trữ đồ vặt và giúp khu vực này gọn gàng hơn.

3. Bàn trang điểm dạng kéo
Mang 1 thực tiễn là, không phải phòng ngủ nào cũng đủ chỗ cho một chiếc bàn điểm trang to để lưu trữ phần nhiều các món đồ khiến cho đẹp mà bạn sở hữu . Giải pháp đưa ra ở đây là bạn mang thể chi tiêu những loại bàn trang điểm được kiểu dáng sáng sủa tạo gương trang trí cao cấp để tiết kiệm diện tích như mẫu bàn có ngăn kéo ẩn dưới đây. Lúc cần sử dụng , bạn chỉ cần kéo ngăn kéo phụ ra để lấy đồ sử dụng , còn khi dùng xong chỉ bằng thao tác đẩy vào là căn phòng của bạn đã trở lại gọn gàng. với kiểu thiết kế này, bàn trang điểm còn mang thể trở thành bàn để đồ trang hoàng cực tiện dụng .

4. Bàn điểm trang mang ngăn kéo lật

Đây cũng là 1 kiểu bàn điểm trang sáng tạo và tiết kiệm diện tích, rất hợp cho phòng ngủ nhỏ. Phần cánh lật của loại bàn sẽ tạo ra nơi lưu trữ hoàn hảo cho các món đồ điểm trang , không những vậy bạn còn có thể tích hợp một tấm gương bên trong cánh lật để nhân thiêt thể cho gương treo tường việc làm cho đẹp hơn. Chưa hết, lúc gấp cánh xuống, cái bàn này sẽ ngay lập tức biến thành bàn khiến cho việc nhỏ gọn và hết sức thuận tiện .