Cộng điểm qua các xu thế sắp xếp phòng tắm được ưa chuộng trong năm 2017. Chỉ cần một chút khéo léo trong việc tích hợp những màu sắc, nguyên liệu với nhau, sẽ làm cho không căn phòng tắm trở thành bắt mắt và hợp thời hơn, bổ trợ tạo đón nhận thoải mái, thư giản mỗi khi dùng.
Bạn nên quan tâm: Các mẫu kính phòng tắm
Năm 2017 là năm của những tuyệt tác có xếp đặt đơn thuần, những họa tiết đơn giản, hay những loại vật liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên.Bồn tắm có hình dạng giản dị, không có nhiều góc cạnh tạo tận hưởng nhẹ nhàng, thư giản khi sử dụng. Đi cùng là thiết kế mẫu kính phòng tắm hiện đại cũng tạo nên nét đẹp sang trọng cho phòng tắm.
Việc tích hợp khung gỗ và bồn tắm là một ý tưởng siêu độc đáo, phần khung gỗ sẽ làm cho bồn tắm thêm phần nổi bật và xa lạ.
Vòi nước The Sea and the Shore nằm trong bộ sưu tập The Axor WaterDream, là một tuyệt tác có hình thức thẩm mỹ được làm từ đất sét.
Bộ sưu tập gồm 5 tuyệt tác vòi nước có mẫu mã lạ lẫm, khác lạ so với các vòi nước bình thường. Các nhà thiết kế tiêu dùng các chất liệu tự nhiên và các kiểu dáng gần gũi cho những chiếc vòi nước, với mong muốn truyền tải thông điệp đến đa số người là hãy quý trọng và gìn giữ nguồn nước chung.
Việc đưa các khoảng trống xanh vào bên trong phòng tắm giúp cho nhà tắm thêm phần tươi tắn và sống động hơn, mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên.Bộ sưu tập Boffi của công ty phân chia Piero Lissoni gồm ba tuyệt tác làm từ những loại chất liệu khác nhau. Sự tích hợp giữa bàn làm bằng gỗ, đá cộng với bồn rửa làm từ thép là một sự kết hợp kỳ lạ, mang lại vẻ đẹp vừa tinh xảo, vừa hiện đại.
người thiết kế Matteo Thun đã dùng những cải tiến mới trong công nghệ chế biến gỗ, để tạo nên một chiếc bồn tắm gỗ rất có một không hai.
những sản phẩm có bố trí mộc mạc là xu hướng khá ưa thích trong bản vẽ đồ trang trí trong nhà phòng tắm phá cách, bởi vẻ đẹp và sự tinh tế của chúng.
Chiếc bồn rửa của nhà thiết kế Carlo Colombo sở hữu kiểu dáng giản dị, nhưng lại gây nét riêng biệt mạnh với người nhìn bởi vẻ đẹp xa hoa của nó.
Bồn rửa có kiểu dáng xa lạ được làm từ đá, vững trãi sẽ làm không gian phòng tắm nhà bạn dấu ấn hơn toàn bộ.
các tuyệt tác đồ dùng trong nhà có sắp xếp nhỏ gọn sẽ được phổ biến vì chúng tạo cảm nhận gần gũi, thân thiện cho người sử dụng, ngoài ra còn giúp giảm bớt không gian phòng tắm tại các căn hộ nhỏ.
Bạn hãy quan tâm: Mẫu mã kính phòng tắm đẹp