Buồng tắm đứng sẽ là các thủ pháp rất hữu ích giúp bạn sử dụng được cả góc chết trong bathroom thay vì lãng phí chúng.
Bạn hãy quan tâm: Kính phòng tắm biệt thự
Kính phòng tắm cao cấp
Những góc chết trong nhà luôn làm đau đầu các KTS. Trường hợp như là góc chết của phòng nghỉ ngơi, bạn có thể đặt một chiếc bàn nhỏ, trường hợp là góc chết của khu vực nấu nướng hay phòng khách… bạn có thể trang trí bằng chậu cây… Nhưng bạn đã biết cách tận dụng góc chết trong phòng tắm? Dưới đây là những gợi ý sử dụng buồng tắm đứng cho những góc chết của bathroom vô cùng linh hoạt mà bạn có thể tham khảo.
Buồng tắm đứng trong góc tiêu dùng thế mạnh của khoảng không chết, vì thế bạn sẽ dễ dàng thiết kế những phần còn lại của phòng tắm, đồng thời sẽ có nhiều khu vực hơn cho bồn tắm hoặc nơi cất vât dụng bổ sung.
phòng tắm cổ kính này có phân bổ đồ trang trí trong nhà siêu thực tế, buồng tắm góc và bồn tắm được bố trí kết hợp, tuy nhiên vẫn duy trì gu thẩm mỹ khác lạ qua những yếu tố sắp xếp tinh tế.
Có hàng tấn các phân chia và style khác nhau để bạn tò mò ngay cả lúc hình dạng của các buồng tắm đứng có đôi chút giảm thiểu do được đặt ở góc, nhưng đây không hề là vấn đề vì bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh được những kích cỡ sao cho cảm hứng.
giả dụ bathroom nhỏ có buồng tắm đứng đặt ở góc như một phương pháp giảm bớt khu vực, thì buồng tắm này nên được làm bằng thủy tinh trong suốt để không cản trở việc trang hoàng tổng thể cũng như giúp cho phòng tắm nhiều ánh sáng hơn nhiều.
giải pháp cập nhật cho bồn tắm là buồng tắm đứng trong góc chết của bathroom, như vậy bạn sẽ có thêm nơi để lưu trữ đồ tận dụng hoặc nơi để kê thêm một chiếc ghế hữu ích cho việc thư thái hay bất cứ thứ gì bạn thích.
Vị trí của những buồng tắm đứng trong góc sẽ dễ dàng hơn cho bạn lúc muốn tổ chức lại rất nhiều không căn phòng tắm. Trong một số giả dụ thì đây không chỉ là một cách để cơ cấu lại căn phòng nhằm phát triển thêm khoảng trống mà càng giúp bạn cảm nhận thoả thích hơn trong khi tắm.
bathroom cách điệu này có bản vẽ hơi thông minh được đế ý thông qua các chi tiết sáng tạo như một chiếc ghế góc đầy bảng màu đối nghịch với tông màu tối.
Buồng tắm đứng trong góc có thể có sẵn một loạt các trọng lượng và hình thức. Bạn cần suy tính rằng buồng tắm này sẽ được đặt ở góc của bathroom, bởi thế một phân chia hình lục giác sẽ được cả hai tác dụng: vừa tiên tiến lại vừa đẹp mắt.
Vị trí buồng tắm đứng là một trong những chi tiết giúp phòng tắm lớn mạnh không gian, trở nên thông thoáng hơn về cảm thấy khoảng trống. Cách lựa mua màu sơn và vật liệu cũng rất quan trọng, ánh sáng tự nhiên và các tông màu tươi sáng sẽ là sự kết hợp thành công hơn cả.
Dĩ nhiên, buồng tắm đứng không phài lựa mua chỉ dành riêng cho bathroom nhỏ. Trong thực tế, không gian bathroom càng lớn, bạn càng có thể có buồng tắm đứng thoáng đãng hơn mà thôi.Dù là buồng tắm đứng không cửa hoặc bất kỳ loại nào khác, bạn cần quan tâm đến nguyên liệu đam mê với tính cách có sẵn của phòng tắm. Hãy nhìn thấy kỹ, liệu bạn đang sở hữu phòng tắm theo trường phái cách điệu hay truyền thống?
Đồ trang trí trong nhà hiện đại và đương đại xem trọng vào sự thanh thoát và thông dụng kính là nguyên liệu được thịnh hành cho các buồng tắm đứng. Thủy tinh giúp duy trì cái xem cởi mở và thông thoáng, đế ý vào khu vực thoáng mát của bathroom.
Một buồng tắm lớn đặt trong góc có thể là một tâm điểm trong phòng tắm cách điệu, đặc biệt giả dụ phòng đủ to để cho phép mỗi khoảng không công dụng có thể đứng ở vị trí khác biệt trong khi vẫn duy trì được sự liên kết vô hình.
Một phương án hợp lý để cho phòng tắm lớn hơn là hút mắt sự bận tâm vào bộ gạch lát sàn nổi trội hay một chút hoa tươi cắm trong phòng tắm. Như vậy, buồng tắm đứng trong góc chết chỉ là một khía cạnh trung tính, không làm cho khoảng không bị chật hẹp đi.
Một trong những cách để tiêu dùng góc chết trong bathroom là kết hợp kệ lưu trữ với buồng tắm đứng. Điều này còn có thể mang đến cho bạn một phân bố có tính đối xứng.