Nguyên tắc chiếu sáng sống nơi thờ cúng
- nơi thờ của bạn phải tạo lập được không khí nghiêm túc, ấm cúng, gần gụi hạn chế tạo nên xúc cảm lạnh buốt.
- nơi thờ thường đc sắp xếp có diện tích ốm, vì vậy quý vị nên lựa chọn nhiều đèn treo tí hon mang đến tương xứng cùng rất phòng, tránh treo những loại đèn chùm lớn tạo mất phẳng phiu. Cần nhắc nhở là sắp xếp ánh sáng đèn không được chiếu thẳng vào người ngồi khi hành lễ cúng bái.
- nếu tường sơn trong phòng thờ mang màu sáng thì không nên lắp nhiều bóng đèn có khả năng sẽ bị tới tính chất trang nghiêm của khu vực thờ cúng. Chỉ với sắp đặt tầm 2 đến 3 loại ánh sáng.
- Tường mang treo tranh nên sắp xếp hai đèn âm tường cân xứng hai mặt bức tranh.

những gợi nhắc khi sắp xếp bài trí tại bàn thờ
- Bài vị tổ tiên chưa đc cao rộng tượng Thần, Phật: nếu như bài vị tổ tiên đặt cao rộng tượng Thần, Phật sẽ khiến vào công ty “hạ phạm thượng”, “nô phụ chủ”, “thiên địa điên đảo”, “Nữ cường nam suy”.
- không nên thờ cùng một lúc 3 bọn họ trở lên: các bạn nên nhớ không nên thờ và một lúc 3 bọn họ trở lên (thông thường khi là hai chúng ta Nội - Ngoại). Đa số chúng ta có thói quen thờ và một lúc đa họ. Tốt nhất chỉ cần thờ họ của gia đình. Nếu phạm phải điều ấy Gia đình thường loạn, vận may giảm sút.
- Bàn thờ Tổ tiên chưa đặt tại chính giữa công ty vì sợ Hung.
- đừng nên đặt bàn thờ Tổ Tiên đối mặt với bàn thờ Phật điều ấy không đảm bảo chút nào.
- không đặt bàn thờ dưới xà nhà: quý khách không nên đặt bàn thờ treo tường dưới xà chủ vì ảnh hưởng đến tài vận không ổn định. Sức mạnh của các member vào hộ gia đình bị tác động xấu. Toàn gia khó đón được quý nhân phù trợ. Nghiêm trọng hơn khi sao Thái Tuế chiếu vào, người vào chủ sẽ chạm chán tai nạn khôn lường. Nếu tình huống này xảy ra, nên lắp trần giả để hóa giải. Nếu như trần giả cực thấp, gia chủ rất có thể khiến tủ thờ để nâng cấp tình trạng. Không nên mua bàn thờ đóng sẵn. Vì nó không tồn tại công dụng mang đến việc hóa giải này.
- Đặt bát hương mỗi công ty chỉ cần mang 2 hoặc 3 bát hương trên 1 bàn thờ: Một bát hương thờ ngũ vị thần tài nhằm tại phần cao nhất. Một bát hương thờ gia tiên, tổ phụ, các bậc bề tại. Một bát thờ huynh đệ, tỷ muội, con cháu.
- đừng nên đặt bàn thờ Tổ Tiên phía vào công ty vệ sinh vì đặt cạnh công ty vệ sinh sẽ khiến bàn thờ căn hộ bị ô uế không cao một chút nào. Hoàn hảo và tuyệt vời nhất không nên đặt trong phòng ngủ, nhiều nơi chưa sạch sẽ.

- không nên treo ảnh người quá cố cao rộng bàn thờ
- Bàn thờ phải luôn sạch sẽ và thường xuyên thắp nhang: điều đó đặc trưng nếu bàn thờ phía trực tiếp ra cửa chính. Tượng thần thánh hoặc vật thể thiêng liêng phải để trên bàn kệ cao. Đèn tại bàn thờ luôn luôn bật sáng để hấp dẫn năng lượng dương.
đọc thêm đa biểu tượng bàn thờ đẹp trên >>> bantho.vn