Sau một ngày làm việc bận rộn và vất vả, có được các giây phút riêng tư trong làn nước mát dịu hẳn sẽ rất tối ưu . Sở hữu một bathroom đẹp, đơn giản và đủ ánh sáng sẽ giúp bạn thoải mái cảm giác khoảng thời gian thỏa mãn đó.
Dưới đây là 5 cách làm nâng cao ánh sáng bathroom một cách hiệu quả:
Xem thêm: Kính phòng tắm cáo cấp TPHCM
liên hiệp đa nguồn sáng
Sự pha trộn từ bốn nguồn, cửa sổ với ánh sáng tự nhiên , trong lúc đèn trần lõm phụ trách phát sáng bao quát thì bộ 4 bóng đèn và hệ thống đèn âm đặt cạnh diện tích chậu rửa và vòi sen sẽ cung cấp đủ lượng sáng trọng yếu .
“Bộ ba quyền lực”
Cụm ba đèn này được đặt ở nơi bạn cần đủ sáng nhất và khi cần phải có bạn có thể dụng chúng mà không cần bật các loại đèn khác. Vị trí nổi tiếng cho ba bóng đèn này là ở không gian gương soi và bồn rửa mặt, hòa hợp với đồ cần dùng trong nhà trắng mờ để phản chiếu ánh sáng cho cả căn phòng .
giới hạn thiết bị chiếu sángĐối với bathroom đã có sẵn nguồn ánh sáng thiên nhiên , bạn chỉ cần chọn một loại đèn 3 bóng để chiếu sáng cho gian phòng. Điều này vừa có thể giúp bạn giảm bớt điện năng vừa khai thác tối đa ánh sáng ngoài trời.
những chiếc đèn thả linh hoạtCải tạo được tránh của đa số các loại đèn nghệ thuật tường, những chiếc đèn thả có thể sản xuất đủ ánh sáng với diện rộng. phong lưu về hình dáng và tông màu, đèn thả dành riêng với bất kỳ bố trí bathroom nào. Đây sẽ là một sự lựa chọn rất đáng để bạn chú trọng đấy!
Khoảng trống tràn ngập ánh sáng
Cần đến đèn trần lõm chiếu sáng bao quát gian phòng dựa trên với cụm đèn trang hoàng tường đặt tại khu vực bồn rửa mặt có kèm công tắc điều khiển. Bạn có thể nâng cao ánh sáng khi tận dụng gương và chậu rửa hoặc giảm nhẹ lượng sáng để tạo đòi hỏi thư giãn .
Tham khảo: Kính phòng tắm chung cư