Nhằm đáp ứng những yêu cầu của khách hàng, hanvico cho ra đời những dòng sản phẩm đệm chất lượng giá tốt phù hợp với tài chính của nhiều hộ gia đình.

Mong muốn đem đến một giấc ngủ ngon, không bị trở mình giữa đêm khuya , đông thời cũng không ảnh hưởng tới những người bên cạnh nhiều người đã chọn lựa dòng sản phẩm đệm hanvico. Không chỉ đảm bảo chất lượng tới người tiêu dùng, đệm hanvico còn giúp bảo vệ sức khỏe và hỗ trợ điều trị đối với những người có vấn đề liên quan tới vùng xương lưng, vùng cổ,..>>> mua đệm hanvico chất lượng

Các dòng đệm của Hàn Quốc:

1. Đệm bông ép

- Đệm bông ép là một trong những sản phẩm bán nhiều nhất hiện nay, với những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại như : độ bền lớn, độ đàn hồi tương đối và nhất là mặt đệm tương đối phẳng rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân Việt Nam.

- Chất liệu làm nên đệm chính là sợi Polyster cao cấp, được ép cách nhiệt 100% tạo khối vững chắc.(đệm chống khuẩn hanvico)
- Với công nghệ kháng khuẩn – lỗ thoát khí tiêu chuẩn mà vẫn không làm ảnh hưởng tới độ ổn định của nệm.

- Đệm bông ép Hàn Quốc, được trang bị một lớp áo cotton thấm hút mồ hôi, thoáng mát, phù hợp với điều kiện khí hậu của VIệt Nam.


2. Đệm Lò Xo

- Đệm lò xo hay còn gọi là nệm lò xo, là dòng đệm đang trở nên rất thịnh hành, phố biến trong những năm trở lại đây, đặc biệt là giới trẻ hiện nay bởi độ đàn hồi tương đối tốt, ổn định với năm tháng và nhất là với những dòng đệm lò xo hàn quốc thì giá thành tương đối rẻ, phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình hiện nay.

- Đệm lò xo của Hàn quốc có cấu tạo từ nhiều thành phần khác nhau trong đó quan trọng nhất là hệ thống lò xo, các lớp mút, mếch có tác dụng nâng đỡ bảo vệ đệm.
- Đặc biệt đệm lò xo phù hợp với điều kiện sử dụng của người Việt Nam trong đó nhiều nhất là những gia đình trong nam.Cấu tạo chung của đệm Hàn Quốc :


Tùy thuộc vào loại đệm mà đệm hàn quốc có cấu tạo khác nhau, nhưng chung nhất đó chính là với mỗi loại đệm đều có bông ép, đó là thành phần mà cũng là nguyên liệu không thể thiếu trong mỗi sản phẩm.

Tiếp theo đó chính là công nghệ kháng khuẩn, với mỗi chiếc đệm đều được trang bị công nghệ kháng khuẩn bởi với thời gian sử dụng thường là từ vài tháng đến 1 năm mới vệ sinh đệm 1 lần.

Ngoài ra một thứ không thể thiếu, đó chính là ga phủ, tấm bọc đệm, với bất kỳ chiếc nệm nào cũng đều không thể thiếu đi những thành phần này.

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng cũng như đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Vậy có lý do gì mà bạn không rinh ngay một bộ chăn ga gối đệm cho gia đình thêm khỏe mạnh.