trong khoảng các dòng bếp bây giờ, bếp điện từ là loại bếp hiện được nhiều người tiêu dùng quan tâm và ưa chuộng, bếp điện từ Taka là một trong những dòng sản phẩm hiện được phần nhiều người mua mê say. Bếp điện từ Taka TK IR02C2 là model được người mua quan tâm hiện nay. Nhưng người mua vẫn luôn thắc mắc , bếp điện từ Taka TK IR02C2 có mức giá phải chăng liệu bếp có thực thụ an toàn cho người sử dụng. bài viết “ Bếp điện từ Taka TK IR02C2 có an toàn không ” giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất.Bếp điện từ Taka TK IR02C2 sử dụng đại đa số linh kiện của Nhật và được lắp đặt trên dây truyền công nghệ hiện đại của Việt Nam nên bếp có chất lượng chắc chắn, giá cả phải chăng. Bếp điện từ Taka TK IR02C2 sử dụng mặt kính cường lực được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản nên bếp có khả năng chịu nhiệt cao và lực va chạm to. Với sức chịu nhiệt lên tới 1000 độ C và chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C nên mặt kính có thể chịu được ở các môi trường khắc nhiệt và đổi thay nhiệt độ đột ngột. không những vậy mặt kính bếp điện từ Taka TK IR02C2 dùng được làm băng chất liệu gốm sứ có khả năng hạ nhiệt nhanh và cách điện tốt nên dù bạn có sơ sểnh để trào nước ra mặt kính có thể sử dụng khăn mềm lau bếp.

Để thích hợp với thiên nhiên khí khậu nóng ẩm, gió mùa , bếp điện từ Taka TK IR02C2 dùng nguyên liệu thép chống rỉ, chất liệu này có khả năng chống lại công đoạn oxi hóa và rò rỉ điện nên độ bền của bếp cao và an toàn cho người dùng.
Trên bàn phím điều khiển cảm ứng dạng ẩn được trang bị trọn vẹn các công năng an toàn khác như :
  • Khóa an toàn trẻ con : tính năng này giúp bạn có thể giữ nguyên được mức công suất ban đầu đã chọn, mà không bị ảnh hưởng từ bên ngoài
  • hẹn giờ tắt : chức năng này hoàn toàn an toàn cho người sử dụng lúc trong nhà có người to tuổi, trẻ con. chức năng này giúp bếp sẽ tự tắt lúc vận hành đủ thời gian cài đặt hạn chế việc để quên bếp.
  • Cảnh bảo nhiệt dư : Trên bảng kiểm soát của bếp sẽ hiển thị chữ “ H “ lúc ngưng sử dụng bếp , tính năng tự động này giúp báo động nhiệt độ vùng nấu còn cao bạn không nên vệ sinh bếp ngay.
không những vậy bếp điện từ Taka TK IR02C2 còn tự tắt khi có hiện tượng quá tải điện năng , chập cháy điện trọng hệ thống điện gia đình hoặc bếp sẽ tự ngưng làm việc nếu trong 2h phát động bếp mà không dùng. không những an toàn về linh kiện mà bếp điện từ Taka TK IR02C2 còn là dòng bếp không đốt cháy oxi sinh khí co2 nên không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Bếp điện từ Taka TK IR02C2 không tạo thành từ trường gây nguy hiểm đến sức khỏe quý khách hàng , ngày cả bà bầu và người có tiền sử bệnh tim mạch nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý cung ứng cấp sản phẩm bếp điện từ chính hãng giá tốt nhất thị trường . lúc đến với trung tâm nội thất Nam Anh người tiêu dùng sẽ được hỗ trợ chuyển vận lắt đặt không mất phí.