Là một trong khoảng các dòng bếp điện từ tốt nhất trên thị trường bếp Việt, bếp điện từ Taka đang được phần lớn khách hàng lựa chọn cho không căn bếp của gia đình. Nhưng trong khoảng những model của bếp điện từ Taka, model nào mới thực sự tốt nhất và người tiêu dùng nên chọn lựa . Để tư vấn câu hỏi náy , mời người tiêu dùng xem xét bài tư vấn “ Bếp điện từ Taka nào tốt nhất ”.Bếp điện từ Taka là dòng sản phẩm sử dụng toàn bộ linh kiện của Nhật và lắp ráp tại Việt Nam nên chất lượng của bếp rất được đảm bảo mà giá cả lại phải chăng. Bếp điện từ Taka hiện nhận được phần đông sự để ý của người mua , trong số các sản phẩm của bếp điện từ Taka , bếp điện từ Taka TK IR02C2 là model nổi bật hơn cả và được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Bếp điện từ Taka TK IR02C2 sử dụng mặt kính cường lực nức danh Nhật Bản có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống sốc nhiệt tốt.Đặc biệt dòng mặt kính mà bếp điện từ Taka TK IR02C2 có khả năng cách điện và hạ nhiệt tốt nên người mua có thể yên tâm khi dùng.

Bụng bếp điện từ Taka TK IR02C2 được trang bị bằng chất liệu thép chống rỉ để chống lại thời tiết có độ ẩm cao, chống rò rỉ điện và công đoạn oxi hóa. Bếp có thiết kế 2 vùng nấu 1 vùng nấu từ , 1 vùng nấu hồng ngoại trên cùng một mặt bếp. Vùng nấu từ của bếp điện từ Taka TK IR02C2 dùng mâm từ Siemens, mâm từ này có khả năng tự nhận biết nồi nấu tương hợp và vị trí tiếp xúc của nồi với vùng nấu để sinh nhiệt nên nhiệt lượng không bị thất thoát ra ngoài giúp bếp đun nấu nhanh và tiết kiệm điện.

Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp sử dụng mâm nhiệt Ego-Hilight với thiết kế hai vòng nhiệt giúp bạn có thể sử dụng toàn bộ chất liệu xoong nồi và kích thước nồi nấu nên rất thuận lợi. ngoài ra bạn còn có thể chế biến các món nướng ưa thích ngay trên mặt bếp.


Bếp điện từ Taka TK IR02C2

chẳng những vậy bếp điện từ Taka TK IR02C2 có mức công suất to, nếu như dùng một vùng nấu công suất bếp là 2000W, tổng công suất 4000W. bởi thế lúc sử dụng bếp điện từ Taka TK IR02C2 bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian trong giai đoạn đun nấu. Bếp được trang bị bàn phím cảm ứng kiểm soát dạng ẩn với 9 mức công suất, giúp bạn có thể tiện nghi căn chỉnh được mức công suất thích hợp cho mỗi món nấu. Bên phía vùng nấu hồng có thể hạ xuống mức công suất hết mức có thể là 100W giúp bạn có thể sử dụng mức công suất này để giữ ấm .

Bếp điện từ Taka TK IR02C2 còn được trang bị các công năng an toàn và tiên tiến khác như : Khóa an toàn trẻ em, hẹn giờ ngắt, báo động nhiệt dư...Bếp từ Taka TK IR02C2 thực sự là sản phẩm chất lượng và xứng đáng là sự chọn lựa của mọi gia đình.

siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý của chính hãng của nhãn hiệu Taka nên lúc mua bếp từ Taka TK IR02C2 bạn sẽ nhận được giá cả tốt nhất cùng khuyến mại một bộ nồi inox cao cấp . bên cạnh đó quý khách hàng còn được giúp đỡ lắp ráp vận chuyển miễn phí .