Bếp điện từ Taka được biết tới là loại sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, nhiều tình năng tiện dụng, an toàn và tiết kiệm điện. Bếp điện từ của chính hãng Taka đang là cái tên kiếm tìm nhiều nhất trong những trang mạng. “ Bếp điện từ Taka có an toàn không ”, cũng là thắc mắc mà Nội Thất Nam Anh nhận được của phần lớn người tiêu dùng để ý đến sản phẩm này đặt ra. bài viết sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.Là một hãng nức danh của Nhật Bản, hãng Taka đã không tạm dừng cách tân khoa học để tạo nên những chiếc bếp điện từ ưu việt nhất. bây giờ trên thị trường Việt Nam,bếp điện từ Taka đang được số đông khách hàng ưa chuộng. Với các linh kiện hiện đại, chính hãng, cao cấp để bảo đảm độ bền của bếp và an toàn cho người sử dụng. Mặt kính của bếp điện từ Taka sử dụng là hai dòng mặt kính nức danh của Đức đó là : Temper và Schott Ceran, đây là những dòng mặt kính có khả năng chịu nhiệt cao với nhiệt độ lên đến 1000 độ C, chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C.

dòng mặt kính của bếp điện từ Taka còn có khả năng cách điện và bớt nhiệt nhanh nên rất an toàn cho người dùng.

chẳng những vậy theo sự tính toán của những nhà sản xuất để có chiếc bếp phù hợp với thời tiết ở các nước châu á nhất là Việt Nam, với khi hậu nồm ẩm nên các thiết bị điện tử thường hay bị rò rỉ điện chính do đó , bếp điện từ Taka được trang bị nguyên liệu thép chống rỉ bao bọc xung quanh thân bếp, chất liệu này có khả năng chống lại quá trình oxi hóa, rò rỉ điện và tác động ngoại lực.các sản phẩm của bếp điện từ Taka đều dùng mâm từ với khoa học Induction Zoneless có khả năng tự phát hiện nồi nấu cân xứng để tạo nhiệt, vùng nấu từ chỉ vận hành khi có nồi và vật thể đặt lên vùng nấu phải to hơn 1/3 diện tích vùng nấu bởi vậy bạn có thể tuyệt đối yên tâm khi để quen dao, thìa trên vùng nấu. Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp dùng mâm nhiệt Ego-Hilight với 2 vòng nhiệt giúp bạn có thể dùng mọi kích thước xoong nồi và nguyên liệu nồi. bên cạnh đó bạn còn có thể chế biến những món nướng ưa chuộng ngay trên mặt bếp.

Bếp điện từ Taka được trang bị những chức năng an oàn khác như :

  • Khóa an toàn trẻ con ( tính năng này nhằm vô hiệu hóa những nút điều chỉnh chế độ của vùng nấu đang sử dụng nhằm giúp bếp có thể giữ nguyên chế độ đã chọn mà không bị tác động bởi tác động bên ngoài ).
  • báo động nhiệt dư : Đây là tính năng tự động khi bếp ngắt, trên phím cảm ứng kiểm soát sẽ hiển thị chữ “ H “ tức vùng nấu đang ở nhiệt độ cao bạn không nên vệ sinh ngay. bên cạnh đó còn có công năng hẹn thời gian tắt giúp tăng tính thuận tiện cho khách hàng sử dụng.Phần bụng bếp và hệ thống quạt giảm nhiệt của bếp điện từ Taka

hiện giờ một số dòng bếp điện từ Taka đang được chọn lựa nhiều đấy là : Bếp điện từ Taka TK IR02C2, bếp điện từ Taka I02B...Bếp điện từ Taka là dòng sản phẩm chất lượng, an toàn cho người dùng , xứng đáng là sự chọn lựa cho gia đình bạn.


hiện giờ siêu thị nội thất Nam Anh đang có chương trình khuyến mại to dành cho khách hàng mua bếp điện từ tại Nam Anh, ngoài mức triết khấu cao , người tiêu dùng còn nhận được nhiều quà tặng trị giá cao khác với tổng trị giá lên đến 3 triệu động. Bạn đừng bỏ qua cơ trụ sở hữu loại sản phẩm xuất sắc với giá bán thấp nhất. siêu thị nội thất Nam Anh luôn nhu cầu quý khách hàng chọn lựa được các mẫu sản phẩm tốt nhất.