Là thương hiệu nổi danh của Nhật Bản , bếp điện từ Taka được biết đến với chất lượng chắc chắn, thiết kế tinh tế. Bếp điện từ Taka được hợp thành từ một vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại trên cùng một mặt bếp. Phía vùng nấu từ của bếp điện từ Taka sử dụng mâm từ Siemens , mâm từ này có khả năng tự phân biệt nồi nấu tương xứng và vị trí tiếp xúc của nồi nấu để sinh nhiệt giúp nhiệt độ không bị tổn hao nhiệt ra ngoài nên rất tiết kiệm điện. Với nguyên lý sử dụng đường điện Fu-co để sinh nhiệt trực tiếp lên nồi nấu, bởi thế nhiệt lượng truyền từ bếp đến thực phẩm sẽ nhanh hơn đa phần so với các loại bếp khác giúp bạn hạn chế được phần đông thời gian nấu nướng.

Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Taka dùng mâm nhiệt Ego-hilight với 2 vòng nhiệt giúp bạn có thể tận dụng tất cả những dòng xoong nồi, nếu kích cỡ nồi nhỏ bạn có thể thu về vòng nhỏ bên trong làm nhiệt độ luôn tập trung ở đấy nồi. bên cạnh đó vùng nấu hồng ngoại của bếp còn giúp bạn có thể chế biện được những món nướng ưa chuộng. như vậy dùng bếp điện từ Taka hạn chế điện năng hơn rất nhiều so với những mẫu bếp khác.

Bếp điện từ Taka dùng mức công suất 4000W cho những mẫu bếp 2 vùng nấu .Mức công suất này có thể dùng cho những gia đình từ 5 tới 10 người. nếu so sánh sự tiện lợi của bếp điện từ Taka và bếp gas thì bếp điện từ Taka chiếm điểm tốt hơn nhiều . Theo thể nghiệm của các chuyên gia khi đun cùng một lít nước với lượng nhiệt như nhau thì chỉ 2 phút bếp điện từ Taka đã làm nước sôi hoàn toàn trong lúc đấy bếp gas phải mất tới 5 phút mới có thể làm nước sôi.hông chỉ hạn chế điện bếp điện từ Taka còn tương đối an toàn với mặt kính cường lực là loại mặt kính Schott Ceran hoặc Temper, hai loại mặt kính này có khả năng chịu nhiệt cao. bên cạnh đó bếp điện từ Taka còn sử dụng các công năng an toàn và thuận tiện khác như : Khóa an toàn trẻ nhỏ , đặt giờ ngắt, cảnh báo nhiệt dư...Một số dòng bếp điện từ Taka được nhiều người tiêu dùng ưa thích : Bếp điện từ Taka TK IR02C2, Bếp điện từ Taka IR 02A ...

Bếp điện từ Taka là sản phẩm chất lượng và là sự chọn lựa xứng đáng của mọi gia đình. lúc có nhu cầu mua sản phẩm bếp điện từ Taka , quý khách hàng vui lòng liên lạc về siêu thị nội thất Nam Anh. Tại đây quý khách sẽ được hướng dẫn nhiệt thành và giúp đỡ lắp đặt vận chuyển không mất phí tại nhà. ngoài ra lúc mua bếp điện từ Taka tại Nội Thất Nam Anh khách hàng sẽ được mức chiết khấu cao nhất cùng nhiều phần quà hấp dẫn.