Bạn muốn đổi thay chiếc bếp gas gây nóng nực và không chắc chắn an toàn bằng một loại bếp tiện lợi hơn, an toàn hơn nhưng vẫn có thể tận dụng được xoong nồi cũ, bếp điện từ nhập ngoại là sự lựa chọn hợp lý nhất của gia đình bạn. tuy thế khi sử dụng bếp điện từ khách hàng luôn lo ngại trục trặc về điện của bếp sẽ gây mất an toàn cho người dùng. “Bài viết bếp điện từ vô tình bị điện giật không” sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn và yên tâm hơn lúc lựa chọn dòng bếp này.+ Bếp điện từ được là dòng bếp kết hợp giữa một bên từ và 1 bên hồng ngoại. Bếp điện từ là dòng sản phẩm tương đối an toàn với người sử dụng do bếp khi bếp làm việc sẽ tạo thành một dòng điện chạy qua một lớp cách điện ( mặt kính ) để tạo nhiệt trực tiếp lên đáy nồi nấu. Mặt kính sử dụng cho bếp điện từ thường là mặt kính cường lực có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt nhất và với mặt ngoài phủ gốm có thể cách điện hoàn toàn - ngay cả lúc thổi nấu, nước bị tràn ra bề mặt bếp thì người sử dụng có thể sử dụng khăn mềm để lau luôn nước trên mặt ngoài mà không lo bị giật. mặc dù cách điện hoàn toàn nhưng dòng kính cường lực dùng cho bếp từ này có khả năng tập hợp nhiệt và dẫn nhiệt rất khả quan (trong vùng nấu) nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bếp.


Hình ảnh min họa cho hệ thống thân bếp

+ Bếp được trang bị hệ thống chống quá tải nhiệt và điện áp: bếp từ cũng sẽ tự ngắt nếu nhiệt độ mặt kính trên bếp vượt quá 300 độ C và tương tự nếu như điện áp quá cao hoặc quá thấp bếp sẽ tự tắt nhằm khẳng định tính bền vững và độ an toàn cho bếp. hiện giờ thì một số loại bếp từ được trang bị hệ thống tiếp mát hoặc một số nhãn hàng kết hợp hệ thống chống giật trong dây điện và ổ cắm của bếp...nên lúc dùng bếp bạn sẽ tuyệt đối yên tâm sử dụng mà không sợ bị điện giật.

+ Phần thân bếp và vỏ bọc bên dưới bụng bếp của dòng bếp điên từ của chính hãng thường được làm từ thép phủ sơn tĩnh điện, các thiết bị bên trong của bếp từ bao giờ cũng được gắn trên đĩa cách điện tuyệt đối và tách biệt với phần thân vỏ bên ngoài, nhờ vậy việc dùng bếp điện từ an toàn tuyệt đối và không lo lắng bị điện giật nữa.

+ Nhằm tăng thêm sự dễ dàng và an toàn cho người sử dụng, phần lớn các loại bếp điện từ hiện giờ đều được trang bị công năng báo động nhiệt dư - Trên bàn phím kiểm soát của bếp sẽ tự hiển thị chữ “ H” khi nhiệt độ vùng nấu cao và báo động người dùng không nên chạm tay vào hay vệ sinh vùng nấu ngay lúc này. Với cấu thành tích hợp giữa vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại ngay trên một mặt bếp do vậy dùng bếp điện từ thực thụ rất thuận tiện.

+ Phía bên vùng nấu từ của bếp sử dụng nguyên lý vận hành đó là dùng dòng điện Fuco để sinh nhiệt trực tiếp lên đáy nồi nấu, vùng nấu từ chỉ sinh nhiệt khi có nầu nấu tương thích đặt trên bếp và tạo nhiệt tại vị trí đáy nồi tiếp xúc với vùng nấu vì thế người dùng cho thể tiết kiệm đa số thời gian trong việc làm thổi nấu và điện năng. Phía bên vùng nấu hống ngoại của bếp dùng nguyên lý vận hành đốt nóng trực tiếp mặt kính cho nên bạn có thể sử dụng tất cả loại xoong nồi cũ,kể cả nồi thủy tinh.+Như vậy, sử dụng bếp điện từ không những không bị điện giật mà còn an toàn hoàn toàn cho người dùng. Bếp điện từ mang lại sự tiên tiến, đẳng cấp tiện nghi cho không phòng bếp gia đình. Để chắc chắn chất lượng quý khách hàng nên chọn lưa các mẫu bếp điện từ chất lượng của chính hãng như: bếp điện từ Lorca, Bếp điện từ Chefs, bếp điện từ D’mestik, bếp điện từ Munchen... Bếp Nam Anh chuyên phân phối những sản phẩm bếp điện từ của chính hãng, uy tín. khi đến với Bếp Nam Anh bạn sẽ được giải đáp miễn phí để có thể lựa chọn được những loại sản phẩm thích hợp nhất.