sử dụng bếp gas luôn làm bạn cảm thấy khó chịu, oi bức nhất là về mùa hè. Bếp điện từ là một giải pháp tốt nhất dành cho bạn, không chỉ thuận tiện, nấu ăn nhanh màbếp điện từ cao cấp còn luôn tạo cho không gian bếp sự sang trọng , thoáng mát, sạch sẽ. tuy vậy mối lo lắng lớn nhất của khách hàng lúc chuyển sang dùng bếp điện từ đấy là bếp tác động đến sức khỏe nhất là đàn bà có thai lúc thường xuyên phải đun nấu. Bạn sẽ biết câu giải đáp trong bài viết “ Bếp điện từ có tác động tới thai nhi hay không “.Bếp điện từ thực thụ là mẫu sản phẩm công nghệ trong đời sống thường ngày . không những hiện đại tiện nghi, bếp điện từ còn là loại sản phẩm tiết kiệm điện năng nhất trong những mẫu bếp hiện nay. dùng đơn giản, không gây nóng , gây ảnh hưởng như dùng bếp ga . tuy thế đối với nữ giới mang thai, việc phải thận trọng khi sử dụng những đồ điện tử là điều dễ hiểu vì sợ sẽ có hại đến thai nhi . Việc sử dụng bếp điện từ cũng làm các chị em hết sức lo ngại do bếp phát ra những tia từ để làm nóng nồi nấu và nấu chín thực phẩm. cũng vì vậy các bà bầu luôn nghĩ đã là từ tính thì sẽ độc hại và ảnh hưởng đến thai nhi. Để chứng minh thực thụ bếp điện từ có tác động đến thai nhi hay không chúng tôi đã hỏi quan niệm của một nhà vật lý lừng danh đấy là giáo sư Nguyễn Xuân Chánh ông cho biết :

sử dụng bếp điện từ không làm tác động đến thai nhi do phía bên vùng nấu tính từ lúc vận hành điện từ trường dao động khiến cho những electron có trong dụng cụ nấu bằng kim khí đi lại tương hỗ siêu nhanh khiến dụng cụ nấu đủ nóng để nấu thức ăn. các cuộn dây và mặt bếp bằng gốm thủy tinh chịu nhiệt che phủ cuộn dây không bị nóng bởi chúng không có chứa nguyên liệu nhiễm từ.Bên trong vùng bếp từ, ở dưới có bộ phận phát ra sóng điện từ. Có nhiều loại sóng điện từ, và sóng điện từ của bếp điện từ là sóng trung tần.Khi phóng ra, sóng đi là là trên mặt bếp nấu (vòng tròn mặt bếp), không lan rộng ra không trung và chỉ làm nóng đáy nồi tiếp xúc trực tiếp mặt bếp cũng vì vậy không có hại cho sức khỏe người sử dụng.


Mặt khác phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ còn sản xuất từ vận dụng hồng ngoại, áp dụng này còn sử dụng để chữa bệnh và làm đẹp. do vậy sử dụng bếp điện từ ko phải ảnh hưởng tới thai nhi và mẹ. sử dụng bếp điện từ còn giúp các mẹ bầu có nhiều thời gian thư giãn nghỉ ngơi hơn, bếp điện từ có khả năng nấu ăn mau lẹ hơn hẳn so với bếp ga nên rất tiết kiệm điện. Bếp điện từ còn trang bị những chức năng thông minh tự ngắt lúc quá tải, khóa an toàn, đặt giờ ngắt, cảnh báo nhiệt dư...hiện nay thì các mẹ bầu có thể tuyệt đối yên tâm lúc dùng bếp điện từ chưa. không những không có hại tời thai nhi mà bếp điện từ còn tuyệt đối vô hại đối với người có tiền sử về bệnh tim mạch. Một số nhãn hiệu bếp điện từ được ưa thích hiện nay:bếp điện từ Lorca của chính hãng, bếp điện từ Dmestik, bếp điện từ Chefs, bếp điện từ Fagor, bếp điện từ Munchen...

quý khách cần được giải đáp thêm vui lòng liên hệ tới các showroom của Bếp Nam Anh trên cả nước để được giải đáp miễn phí .