Như các bài viết chúng tôi đã giới thiệu đến khách hàng về lai lịch, chất lượng của mẫu bếp điện từ Teka IR 622 thuộc mẫu sản phẩm của bếp điện từ Teka nhập khẩu . Trong bài viết lần này chúng tôi xin nêu ra những “ Ưu thiếu sót của bếp điện từ Teka IR 622 ” để quý khách hàng có thể tự nhận thấy bếp có phù hợp cho nhu cầu sử dụng của gia đình.

Là mẫu bếp nhập ngoại tại Tây Ban Nha và đạt tiêu chuẩn châu âu với chất lượng đảm bảo. dù vậy bếp bếp điện từ Teka IR 622 vẫn có các ưu và nhược điểm riêng khi người mua lựa chọn dòng sản phẩm này cần chú ý.+ điểm tốt của bếp điện từ Teka IR 622

Bếp điện từ Teka IR 622 là loại bếp dùng toàn bộ linh kiện hiện đại như : Mặt kính K+, đây là dòng mặt kính được nhập khẩu từ Pháp. loại mặt kính K+ này có khả năng chịu được nhiệt độ cao. không những vậy bếp điện từ Teka IR 622 có thiết kế 4 vùng nấu trên cùng một mặt bếp với 2 vùng nấu từ và 2 vùng nấu hồng ngoại. 2 vùng nấu từ của bếp sử dụng khoa học Induction Zoneless, công nghệ này giúp bếp có thể tự nhận dạn nồi nấu cân xứng.

Đối với 2 vùng nấu hồng ngoại của bếp đều được dùng mâm nhiệt EGO, mâm nhiệt này có sức tập trung nhiệt to với hai vòng nhiệt giúp thích hợp với đại đa số các xoong nồi nấu ngay cả nồi sành sứ, nồi thủy tinh.

Bếp dùng mức công suất cao với tổng công suất lên đến 6400W. Với mức công suất giúp bạn hoàn thành bữa ăn một cách mau chóng.+ thiếu sót của bếp điện từ Teka IR 622

bởi bếp là loại nhạp khẩu từ châu âu nên những đặc tính của bếp đều phù hợp với mong muốn dùng của những gia đình thuộc khu vực châu ấu. tuy vậy lúc đưa bếp sang thị trường châu á và đã có đa số quý khách hàng đã sử dụng và đều nhận thấy rằng bếp có những thiếu sót như.

Không phòng bếp của những gia đình Việt thường thiết kế bàn đá đặt sát tường vì vậy , bếp có mẫu mã vuông với 4 vùng nấu nên việc sự dụng sẽ trở nên cạnh tranh. Mặt kính bếp của bếp điện từ Teka IR 622 dùng là loại mặt kính K+, chẳng hề loại mặt kính Schott Ceran nhập ngoại Đức, do đó sức chịu nhiệt của dòng mặt kính này không cao.

Mặt khác bếp điện từ Teka IR 622 dùng phím cảm ứng điều khiển chung cho tất cả các vùng nấu nên sẽ gây mất nhiều thời gian và cạnh tranh cho người dùng bởi nhiều thao tác phức tạp. Bếp sử dụng mức công suất tương đối to , với mức công suất này chỉ phù hợp với nguồn điện vững vàng tại châu âu, nhưng đối với nguồn điện dân dụng tại Việt Nam sử dụng bếp điện từ Teka IR 622 sẽ hay gặp những trục trặc hơn. Và tuổi thọ của bếp sẽ không cao.

Bạn đang lo âu không biết nên lựa chọn loại bếp điện từ nhập ngoại nào mới có thể phù hợp với mong muốn sử dụng của gia đình cũng như của người dân Việt. Bepnamanh xin giới thiệu đến khách hàng một sản phẩm bếp nhập ngoại nguyên cả chiếc từ Châu Âu nhưng rất phù hợp lúc dùng tại thị trường châu Á đó là dòng bếp điện từ Munchen Q2Fly Max. Bếp điện từ Munchen Q2Fly Max có thiết kế 2 vùng , 1 bên từ và 1 hồng ngoại. Bếp dùng loại mặt kính Schott Ceran nhập ngoại của Đức - đây là dòng mặt kính được làm bằng chất liệu gốm sứ thủy tinh và được tôi luyện ở các môi truyền khắc nhiệt nên mặt kính này có khả năng chịu lực lên đến 30kg và chịu nhiệt tốt khoảng 1000 độ C, khả năng kháng chống sốc nhiệt cao với nhiệt độ lên tới 800 độ C. Mặt kính của bếp còn cách điện siêu tốt và giảm nhiệt nhanh giúp bảo toàn an toàn hoàn toàn cho người sử dụng.

Bếp điện từ Munchen Q2Fly Max có phần vỏ bếp làm bằng nguyên liệu thép phủ sơn tĩnh điện không sợ bị oxi hóa hay han gỉ theo thời gian, với chất liệu này cách điện cách nhiệt tốt nên không lo rò rỉ điện rất an toàn cho người sử dụng.


Bên vùng nấu từ của bếp điện từ Munchen Q2Fly Max dùng mâm nhiệt Siemens của chính hãng Đức, mâm nhiệt này có khả năng tự nhận diện nồi nấu tương thích và vị trí tiếp xúc của nồi để sinh nhiệt. chính vì lẽ đó nhiệt lượng ko bị hao tổn ra bên ngoài, tương tự không chỉ nấu ăn nhanh mà bếp còn có thể hạn chế điện năng ở mức hết mức có thể. Bên phía vùng nấu hồng ngoại sử dụng mâm nhiệt EGO với hai vòng nhiệt có thể tận dụng đại đa số nồi nấu cũng như kích cỡ nồi. khi ngắt bếp vùng nấu hồng ngoại vẫn còn ở nhiệt độ cao bởi thế bạn có thể tận dụng nhiệt dư đấy để ủ ấm thực phẩm.

Bếp điện từ Munchen Q2Fly Max được trang bị công năng chia nhiệt, nếu như bạn đun một vùng nấu công suất hết mức có thể của bếp từ là 2000W và công suất hết mức có thể của vùng nấu hồng ngoại là 2200W, nhưng nếu như bạn đun song song với đó cả hai vùng nấu mức công suất là 3100W. Bếp đã tự động chia sẻ nhiệt độ cho hai vùng nấu để luôn giữ bếp ở mức công suất bền vững , bảo vệ nguồn điện cho gia đình.

không những hạn chế điện mà bếp điện từ Munchen Q2Fly Max tính dễ dàng của bếp cũng được đánh gia rất cao với thiết kế bàn phím kiểm soát dạng cảm ứng ẩn nhanh nhạy tách biệt cho từng vùng nấu giúp người dùng có thể tiện lợi lựa chọn được mức công suất và chế độ nhu cầu kể cả khi tay ướt hay tay có dính mỡ.

Bếp điện từ Munchen Q2Fly Max được trang bị trọn vẹn các công năng an toàn khác như: Khóa an toàn trẻ em, hẹn giờ tắt, cảnh báo nhiệt dư, tự phát hiện đáy nồi nấu, tự ngắt bếp lúc để quên,... rất tiết kiệm thời gian thổi nấu và an toàn cho người dùng

Bếp Nam Anh luôn có đội ngũ nhân viên trả lời giàu kinh nghiệm hết dạ sẽ giúp bạn lựa chọn được những mẫu sản phẩm tốt và thích hợp với không căn bếp gia đình. Ngoài được hưởng các chính sách bảo dưỡng chính hàng và ưu đãi từ phía đại lý , người mua còn được giúp đỡ hết mức có thể chi phí vận tải. Bếp Nam Anh hoàn toàn không mất phí vận chuyến, lắp được trong nội thành. nếu bạn ở tỉnh thì Bếp Nam Anh sẽ trợ giúp tốt nhất chi phí vận tải và lắp đặt. Để biết thêm thông báo chi tiết quý khách hãy liên hệ theo các số hotline để được trả lời tốt nhất.