các bài tư vấn trước bepnamanh.com đã giới thiệu về công dụng cũng như công năng củabếp điện từ Bosch PIC645F17E, dứt khoát khách hàng nào quan tâm tới bếp điện từ Bosch PIC645F17E sẽ muốn biết thêm về nguồn gốc lai lịch của bếp . bài viết “ xuất xứ bếp điện từ Bosch PIC645F17E “ là tiêu đề cho chuyên mục lần này của bepnamanh để giúp người mua có thể nghiên cứu sâu hơn về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.Bếp điện từ Bosch PIC645F17E là mẫu sản phẩm mang thương hiệu của Đức với thiết kế 4 vùng nấu trên 1 mặt bếp . Bếp điện từ Bosch PIC645F17E được sử dụng linh kiện tiên tiến tại Đức như : Mặt kính Schott Ceran, mâm từ Siemens và mâm nhiệt Ego-hilight. tuy vậy loại bếp này hiện chủ yếu là hàng xách tay Đức cho nên giá cả của bếp phải chăng nhưng không được bảo hành chính hãng.

Là dòng bếp về từ châu âu cho nên các tính năng cũng như thiết kế bếp đều phù hợp với mong muốn sử dụng của khách hàng thuộc khu vực châu âu. Bếp có thiết kế lớn thích hợp với các gương mẫu nhà bếp đặt độc lập tại những gia đình thuộc khi vực châu âu. Bếp điện từ Bosch PIC645F17E dùng bàn phím cảm ứng điều khiển chung cho tất cả những vùng nấu nên khi dùng bạn phải dùng nhiều hành động gây mất thời gian và cạnh tranh cho những người mới biết tới bếp từ .Mặt khác dòng điên của thị trường châu âu luôn vững vàng bởi vậy công suất của bếp điện từ Bosch PIC645F17E khá to.tuy nhiên thời tiết, khí hậu và lề thói sử dụng bếp của quý khách hàng châu âu khác hoàn toàn với người mua châu á. bởi thế các đặc sắc trên cũng chính là nhược điểm của bếp khi sang châu á.

Bạn sẽ là một quý khách hàng thâm uyên khi đến với siêu thị nội thất Nam Anh. Nội Thất Nam Anh là một đại lý của chính hãng của những nhãn hàng bếp điện từ cao cấp và uy tín trên toàn cầu. lúc mua bếp điện từ tại Nội Thất Nam Anh bạn sẽ được giúp đỡ trả lời không mất phí để chọn ra dòng sản phẩm tốt nhất. Hãy liên lạc ngay bữa nay để nhận ngay ưu đãi.

các nước thuộc khu vực châu Á thường có lề thói đặt bếp sát tường, phím điều khiển đơn giản và đặc biệt nguồn điện của Việt Nam không bền vững nên lúc sử dụng các bếp có công suất quá lớn sẽ không hợp lý với nguồn điện dân dụng dẫn đến hiện tượng chập cháy, điện không đủ tải gây ảnh hưởng đến tuổi đời của bếp. Một loại bếp điện từ nhập khẩu châu âu có chất lượng quả quyết nhưng lại tương đối tiện nghi với thị trường châu á đấy là dòng bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max . Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max sử dụng linh kiện từ Đức và được lắp rạp trên dây truyền công nghệ hiện đại của Italia . Mặt kính của bếp dùng là mẫu mặt kính được nhiều thương hiệu bếp lừng danh ưa sử dụng đó là mặt kính Schott Ceran ( nhập ngoại nguyên tấm tại Đức ) .Mặt kính này có khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C và chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C. Mặt kính này chịu lực va đập lên tới 15kg.Thân bếp được bảo bọc do nguyên liệu thép chống rỉ, nguyên liệu này giúp bếp có thể chống lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện tăng tuổi đời của bếp. chẳng những an toàn mà bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max còn tương đối tiện dụng do thiết kế bàn phím kiểm soát riêng biệt cho từng vùng nấu cho phép mọi đối tượng ngay cả người to tuổi cũng có thể tiện lợi dùng bếp . các tính năng được hiển thị ngay trên mặt bếp nên bạn có thể thuận lợi chọn lựa được mức công suất phù với mỗi món ăn

bàn phím cảm ứng kiểm soát dạng ẩn nhạy bản giúp bạn có thể sử dụng bếp ngay cả khi tay bị ẩm ướt. Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max còn được trang bị khoa học IC5 chia nhiệt, công nghệ này sẽ tự động chia sẻ nhiệt độ cho từng vùng nấu giúp tức nếu như bếp đun 1 vùng nấu mức công suất tối đa là 2000W nhưng lúc tăng song song với đó cả hai vùng nấu nên mức công suất cao nhất thì tổng công suất bếp đạt được là 3100W. công nghệ này giúp bếp bảo vệ ổn định nguồn điện , tiết kiệm điện năng ở mức tối đa. Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max được trang bị các tính năng an toàn khác như : Khóa an toàn trẻ nhỏ , hẹn giờ ngắt, cảnh báo nhiệt dư...Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max là loại bếp nhập khẩu của chính hãng có trọn vẹn giấy tờ chứng nhận xuất xứ. Bếp được bảo dưỡng chính hãng 2 năm tại nhà. Sau thời hạn bảo dưỡng người tiêu dùng vẫn được hỗ trợ 50% phí bảo hành.

Bạn sẽ là một người tiêu dùng thông thái khi tới với siêu thị nội thất Nam Anh. Nội Thất Nam Anh là một đại lý chính hãng của những nhãn hàng bếp điện từ cao cấp và uy tín trên thế giới. khi mua bếp điện từ tại Nội Thất Nam Anh bạn sẽ được giúp đỡ trả lời không mất phí để chọn ra loại sản phẩm tốt nhất. Hãy liên lạc ngay bữa nay để nhận ngay khuyến mại.