Biết rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm là điều rất quan yếu của người tiêu dùng vì nguồn gốc sản phẩm cũng nói lên được chất lượng của sản phẩm đấy. Bếp điện từ Giovani G281ET cũng là loại sản phẩm hiện được phần lớn người tiêu dùng quan , vấn đề lớn nhất mà người tiêu dùng quan tâm đến loại bếp này đấy là nguồn gốc lai lịch . “ Bếp điện từ Giovani G281ET lai lịch từ đâu ” là chuyên mục bepnamanh muốn đề cấp tới trong bài tư vấn sau đây nhằm phân phối đến người tiêu dùng các thông tin có ích.

Bếp điện từ Giovani G281ET là một model nổi trội trong các mẫu sản phẩm của bếp điện từ Giovani. Bếp điện từ Giovani G281ET dùng đại đa số linh kiện từ Đức và lắp ráp tại Malaysia nên chất lượng bếp luôn được chắc chắn mà giá tiền lại phải chăng.Bếp là hàng nhập khẩu qua nước thứ ba nhưng xét về chức năng và chất lượng cũng chẳng hề thua kém bất kỳ loại bếp nhập ngoại nào . Bếp điện từ Giovani G281ET sử dụng tất cả linh kiện Đức như mặt kính Temper mẫu mặt kính này có khả năng chịu nhiệt tốt , khả năng chống sốc nhiệt cực tốt với nhiệt độ 800 độ C. Mặt kính này còn có khả năng cách điện và giảm nhiệt nhanh.

Với 1 vùng nấu hồng ngoại, 1 vùng nấu từ trên cùng một mặt bếp sẽ giúp bạn tiện nghi hơn trong việc làm thổi nấu. Bên vùng nấu từ sử dụng mâm từ Siemens, mâm từ này có khả năng giúp bếp tự phát hiện nồi nấu tương thích và chỉ hoạt động khi có nồi đặt trên bếp nên tuyệt đối tiết kiệm điện và an toàn.

Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Giovani G281ET dùng mâm nhiệt Ego-Hilight, mâm nhiệt này được thiết kế 2 vùng nấu có khả năng tụ hội nhiệt cao giúp người sử dụng linh động trong việc làm thổi nấu. Vùng nấu hống ngoại của bếp có thể dùng tất cả những loại xoong nồi kể cả nồi thủy tinh, không những vậy bạn có thể dùng vùng nấu hồng ngoại để làm những món nướng ưa thích.

Bếp điện từ Giovani G281ET không gây hại tới sức khỏe cho người dùng bởi bếp dùng tần số thấp, không tạo thành từ trường , không đốt cháy không khí tạo ra khí CO2. do đó quý khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm khi dùng Bếp điện từ Giovani G281ET có nguồn gỗ xuất xứ minh bạch , lúc đến mua tại những đại lý của chính hãng bạn có thể đề nghị xuất trình giấy tờ chứng nhận lai lịch của bếp. Bếp điện từ Giovani G281ET được bảo hành 2 năm đồ vật, 10 năm mặt kính. Chế độ bảo hành chính hãng tại nhà. khi bếp gặp trắc trở trục trặc bạn có thể gọi điện trực tiếp theo số trên phiếu bảo hành hoặc liên lạc qua số hotline của đại lý phân phối chính hãng.
siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý của chính hãng của nhãn hàng Giovani. lúc đên với siêu thị nội thất Nam Anh bạn sẽ nhận được mức triết khấu tốt nhất cùng nhiều phần quà tặng ưu đãi quyến rũ. ngoài ra bạn còn được trợ giúp chuyên chở , lắp đặt không mất phí tại nhà.