Là 2 nhãn hàng nức tiếng hàng đầu tại châu Âu, bếp điên từ Bosch và bếp điện từ Fagor hiện đã có măt trên thị trường Việt Nam . từng dòng bếp có điểm mạnh riêng khiến khách hàng rất cạnh tranh lúc chọn lựa. Trong bài tư vấn này, bepnamanh xin phân phối các thông báo chuẩn xác nhất về 2 loại bếp , hi vẳng quý khách có thể đưa ra quyết định nên mua bếp điện từ Bosch hay bếp điện từ Fagor cho gia đình.

Bếp điện từ Bosch được chế tạo tại Đức , còn bếp điện từ Fagor được chế tạo từ Tây Ban Nha, tuy đều chế tạo tại những nước châu Âu nhưng mỗi dòng bếp lại có một điểm cộng riêng. Bepnamanh sẽ so sánh những đặc điểm thu hút giữa 2 nhãn hiệu nổi tiếng này, hi vọng các bạn có thể tìm thấy chiếc bếp phù hợp nhất.

lai lịch chính hãng từ châu Âu, cả bếp điện từ Bosch và bếp điện từ Fagor đều được sản xuất dựa trên nền móng công nghệ hiện đại của châu lục này. những sản phẩm đều được sản xuất trên dây truyền khoa học tối tân, dùng các linh kiện và nguyên liệu cao cấp , mang lại sự tiện nghi và đẳng cấp nhất cho không căn bếp tiên tiến.Cả hai mẫu sản phẩm bếp điện từ cao cấp này đều lấy màu đen làm màu sắc chủ đạo. Màu đen chẳng những bộc lộ cho sự đẳng cấp, tiên tiến …mà nó còn rất phù hợp trong không gian thổi nấu bởi màu đen mang lại cảm giác sạch sẽ, không lộ rõ những vệt bẩn do thức ăn tạo thành và thường giữ được vẻ sạch bóng lâu hơn cho chiếc bếp dù rằng đã dùng trong thời gian dài.

Bếp điện từ Bosch và Fagor về căn bản không khác nhau nhiều về mặt mẫu mã và màu sắc, nếu ai để ý thì có thể dễ dàng nhận thấy điều này. Chúng chỉ không giống nhau một đôi chi tiết nhỏ, tất nhiên, những chi tiết đấy sẽ tạo ra đặc tính căn bản của mỗi nhãn hiệu, từng model sản phẩm.Bếp điện từ Bosch thì thường được chia nhiều mức công suất nấu ( có tới 17 mức công suất được điều khiển dạng DirectSelect 1.0 (Timer), trong đó có cảnh báo nhiệt dư hai cấp độ (H/h). Dạng bàn phím điều khiển của bếp điện từ Bosch được gọi là dạng vuốt ( slider ), với bảng điều khiển này của bếp điện từ Bosch , bạn có thể chọn mức công suất bất kỳ mà bạn muốn bằng cách nhấn vào mức công suất đó. Bảng điều khiển của Bosch được dùng chung cho đại đa số những vùng nấu.

Bếp điện từ Fagor thì được sử dụng bảng điều khiển cảm ứng với những vùng điều khiển điều chỉnh nhiệt độ (+/-) tách riêng cho từng vùng nấu. tuy thế nút kiểm soát nguồn , hẹn giờ, khóa bàn phím cảm ứng vẫn được dùng chung cho toàn bộ những vùng nấu. Bếp điện từ Fagor có 9 mức điều chỉnh công suất , kém phong phú hơn so với bảng kiểm soát của bếp điện từ Bosch.


Bếp điện từ Bosch và bếp điện từ Fagor đều có điểm đặc trưng chung là thiết kế bếp tích hợp với đa vùng nấu theo hình vuông , yêu cầu bàn bếp rộng để có đủ diện tích lắp đặt và tiện nghi lúc sử dụng. Thiết kế bếp theo cá tính bếp châu Âu khiến những gia đình có mong muốn mua những sản phẩm vượt trội này phải có sự thiết kế đồng bộ ngay từ đầu.Bếp điện từ Bosch và bếp điện từ Fagor có thiết kế bếp kết hợp đa vùng nấu , từng bếp thường có 3 đến 4 vùng nấu , chính bởi vậy có tổng công suất khá to. Đối với những gia đình Việt Nam , nếu như có nhu cầu sử dụng các sản phẩm bếp điện từ này cũng cần quan tâm tới hệ thống lưới điện sao cho đủ tải. Công suất của những bếp này thường từ 5800W tới 7200W , công suất bếp tương đối to sẽ cho tốc độ nấu nướng nhanh nhưng yêu cầu hệ thống điện bảo đảm.

Để có thêm thông tin về các loại bếp điện từ nhập khẩu như bếp điện từ Bosch, bếp điện từ Fagor , bếp điện từ Chefs,...quý khách hãy đến với những showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để được trả lời không mất phí .