Nguồn gốc lai lịch của một sản phẩn, đây cũng là tiêu chuẩn để lựa chọn để chọn lựa dòng bếp chất lượng.Bếp điện từ Dmestik cao cấp là dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng . Nhưng nguồn gốc lai lịch của bếp chưa hẳn quý khách hàng đã hiểu rõ. “ xuất xứ bếp điện từ Dmestik ” là bài viết bepnamanh muốn gửi tới quý khách hàng trong chuyên mục lần này.Là loại bếp được nhập ngoại nguyên cả chiếc tại Tây Ban Nha, bếp điện từ Dmestik mang đầy đủ những tiêu chuẩn về mẫu mã cũng như chất lượng bếp của châu âu. Bếp điện từ Dmestik sử dụng các khoa học tiên tiến nhất, mặt kính sử dụng cho bếp là loại mặt kính nổi tiếng Schott Ceran ( made in Germany ) , đây là dòng mặt kính sứ thủy tinh có khả năng chịu áp lức nhiệt độ tương đối lớn với khả năng chống sốc nhiệt với nhiệt độ 800 độ C. Bộ mâm từ Siemens bên phía bếp từ của bếp của chính hãng Đức có khả năng tự phát hiện nồi nấu thích hợp để tạo nhiệt.

Là dòng bếp được nhập ngoại nguyên chiếc của Tây Ban Nha, bếp điện từ Dmestik mang trọn vẹn những tiêu chuẩn về kiểu dáng cũng như chất lượng bếp của châu âu. Bếp điện từ Dmestik sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất, mặt kính dùng cho bếp là loại mặt kính nức tiếng Schott Ceran ( made in Germany ) , đây là loại mặt kính sứ thủy tinh có khả năng chịu áp lức nhiệt độ tương đối lớn với khả năng chống sốc nhiệt với nhiệt độ 800 độ C. Bộ mâm từ Siemens bên phía bếp từ của bếp chính hãng Đức có khả năng tự phát hiện nồi nấu thích hợp để sinh nhiệt.


xuất xứ bếp diễn đạt ngay trên mặt kính

Để giúp quý khách hàng có thân xác minh hàng chính hãng bằng mắt thường lúc tới các đại lý mua sản phẩm.
  • phần bên trên mặt kính có ghi nhãn hàng Schott Ceran ngay bên dưới là mã kính.
  • “ Made in Spain ‘ được dập ngay trên mặt kính.Dưới bếp là tem dáng ghi rõ model, mức công suất ...


Bếp điện từ D’mestik được bảo dưỡng của chính hãng 2 năm tại nhà, trong thời hạn bảo hành bạn được không mất phí thay cho linh kiện. Trung tâm bảo dưỡng phủ sóng khắp cả nước. Model bếp điện từ Dmestik ưu việt nhất : Bếp điện từ Dmestik NA773 IT, đây là model có thiết kế 3 vùng nấu với 2 vùng nấu từ, 1 vùng nấu hồng ngoại thích hợp với nhiều không căn bếp và gia đình có đông thành viên. Bếp điện từ Dmestik có thể tận dụng tất cả xoong nồi ngay cả nồi thủy tinh. Bếp điện từ Dmestik được trang bị các công năng an toàn như : Khóa an toàn trẻ nhỏ, hẹn giờ tắt , báo động nhiệt...
siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý cung ứng bếp điện từ Dmestik chính hãng. khi mua bếp điện từ Dmestik bạn sẽ được nhân viên trả lời giúp hiểu sâu hơn về sản phẩm để có sự chọn lựa hợp lý. bên cạnh đó bạn còn được giúp đỡ vận chuyển , lắp ráp miễn phí tại nhà.