cửa ngõ nhà được KTS cải tạo thành giá tủ trang hoàng phối hợp tủ để giày và đồ đoàn. Hệ thống tủ để đồ chính là giải pháp tối ưu hóa không gian dành cho những căn hộ với diện tích nhỏ. gọn ghẽ, ngăn nắp mà không kém phần đẹp mắt.
ko gian phòng khách tiêu dùng màu xám – trắng là màu chủ đạo. Màu xám không mạnh mẽ, kì bí như màu đen mà đem lại cảm giác rét mướt, cao nhã hơn. Tông màu xám - trắng của tường - sàn kết hợp chất liệu của những đồ nội thất giúp không gian mang sự sang trọng cấp thiết mà vẫn đủ tinh tế, thanh lịch.
Hệ thống tủ tivi được KTS phối hợp với tủ đồ và giá sách, vừa tối ưu công năng tận dụng hết diện tích, vừa trang hoàng làm đẹp thêm cho ko gian. Vách tivi và tủ được làm ruộng bộ bằng chất liệu acrylic bóng gương sang trọng. Sô pha chữ L nhiều còn là nơi cả gia đình quây quần bên nhau mỗi tối.

không gian phòng khách nhìn từ khu vực bếp.
Bàn ăn được thi công nhà đẹp màu vàng gỗ sồi đơn thuần mà uyển chuyển mang những tuyến phố nét mềm mại, ghế ăn tiệp màu mang sô pha tạo cảm giác đồng bộ hợp nhất. Khu vực bàn thờ được sắp đặt biệt lập, ngăn phương pháp có các khu vực khác bằng vách gỗ kẻ sọc phía sau.
không gian bếp sạch sẽ, nhẹ nhàng mang hệ tủ trắng chất liệu acrylic bóng gương dễ lau chùi, tuy diện tích nhỏ nhưng vẫn cảm giác phổ quát và toàn bộ nhân thể nghi.
Phòng ngủ chính được thi công biệt thự thuần tuý và rét mướt như chính tính cách thức của gia chủ vậy. Cửa sổ lớn cộng rèm cửa sáng màu giúp căn phòng luôn có ánh sáng bỗng nhiên – một trong các điểm cấp thiết nhất của phòng ngủ.

Vách đầu gường dán giấy trang trí tông xám, cộng sở hữu sàn gỗ nâu tối tạo cảm giác ấm áp, tương phản mạch lạc có tông trắng của tường và tủ xống áo.
Bàn điểm trang được xếp đặt hợp lý ở cạnh gường cộng với giá sách tiện dụng cho gia chủ sử dụng.
Phòng ngủ con trai lớn được thi công nội thất sài gòn mạnh mẽ và trẻ trung hơn, vẫn là vách tường xám và sàn gỗ tối màu nhưng được nhấn nhá thêm hệ giá sách và tủ kịch trằn.