Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs là những nhãn hàng vật dụng bếp nổi tiếng tới từ châu Âu. mỗi mẫu bếp đều có ưu điểm riêng, khiến cho người tiêu dùng cân nhắc không biết nên mua bếp điện từ Fagor hay bếp điện từ Chefs .

Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs đều được nhập khẩu từ châu Âu, chính bởi vậy đều có các ưu thế hướng đến sự an toàn, tiết kiệm, độ bền cao. Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin so sánh bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs một cách khách quan nhất.

Giống nhau

Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs đều tới từ châu Âu, có nguồn gốc xuất xứ sáng tỏ . Bếp điện từ Fagor là hãng nổi tiếng tới của Tây Ban Nha, bếp điện từ Chefs lại là hãng nổi danh đến từ Đức. Nguồn gốc xuất xứ cụ thể của mỗi model bếp đều được trình bày rõ qua tem dán dưới đáy bếp và có giấy tờ CO/CQ chứng thật nguồn gốc, chất lượng.

Hai loại sản phẩm này đều được trang bị các linh kiện điện tử tốt nhất từ Đức như linh kiện mâm từ Siemens , mâm nhiệt Ego Hilight làm bằng sợi carbon cực bền , mặt kính Schott Ceran mài vát cạnh,... các linh kiện và hệ thống vi mạch cao cấp giúp bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs hoạt động vững vàng, đạt hiệu suất và tuổi đời cao.

Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs đều được trang bị nhiều công năng an toàn như đặt giờ, khóa trẻ nhỏ, báo động nhiệt dư,...đặc biệt là chức năng Booster cho tốc độ đun nấu siêu nhanh. các vùng nấu có công năng Booster có thể đạt công suất lên tới 3000W.không giống nhau :

kích thước , thiết kế bếp :
Bếp điện từ Fagor hạn chế mẫu mã và thiết kế. những model bếp điện từ Fagor chủ yếu là thiết kế 3 tới 4 vùng nấu với thiết kế bếp hình vuông rất phù hợp với không phòng bếp rộng , bàn bếp đặt giữa nhà.

Bếp điện từ Chefs có nhiều kiểu dáng, kiểu dáng đa dạng như bếp vuông , bếp dài với bếp đôi, bếp ba ,... thích hợp với nhiều không căn bếp hơn. các model bếp đôi vừa tiết kiệm diện tích, vừa hạn chế điện năng, phù hợp với các gia đình có từ 2 tới 6 thành viên.
bàn phím cảm ứng điều khiển :
Bếp điện từ Fagor và một số model bếp điện từ Chefs dùng bảng điều khiển chung cho đại đa số những vùng nấu. Sự tích hợp này mang đến thiết kế hiện đại, đẳng cấp cho chiếc bếp nhưng nhiều khi lại bất tiện đối với các khách hàng chưa làm quen với loại bếp này. hiện tại , một số model bếp điện từ Chefs được thiết kế với bảng kiểm soát tách riêng cho từng vùng nấu, rất dễ sử dụng . thí dụ như model Bếp điện từ Chefs EH-Mix386Bếp điện từ Chefs thì dễ dùng hơn với các mức điều chỉnh nhiệt từ 1 tới 9, rất dễ dùng và hành động. trong lúc đấy, bếp điện từ Fagor lại được trang bị nhiều tiện ích phức tạp như nấu Mỳ Ý, nấu Chocolate, công năng ghi nhớ món ăn, chức năng 2 trong 1 ,... những tính năng này không mấy lúc được bà nội trợ dùng nhưng mà gây ra một số rắc rối khi sử dụng nếu như vô tình bị chọn lựa. mặc dù có những điểm chung giống nhau nhưng 2 mẫu bếp này có các điểm không giống phù hợp với nhu cầu sử dụng không giống nhau của quý khách hàng. quý khách có thể dựa vào các điểm không giống này để lựa chọn được chiếc bếp thích hợp nhất với gia đình. Để tham khảo trực tiếp những sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu chính hãng, các bạn có thể đến những showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để được trả lời miễn phí .