Cửa ngõ nhà được KTS cải tạo thành giá tủ trang trí kết hợp tủ để giày và đồ đoàn. Hệ thống tủ để đồ chính là giải pháp tối ưu hóa ko gian dành cho những căn hộ với diện tích nhỏ. gọn ghẽ, ngăn nắp mà không kém phần đẹp mắt.
không gian phòng khách dùng màu xám – trắng là màu chủ đạo. Màu xám ko mạnh mẽ, huyền bí như màu đen mà mang đến cảm giác rét mướt, thanh tao hơn. Tông màu xám - trắng của tường - sàn phối hợp chất liệu của những đồ nội thất giúp không gian sở hữu sự đẳng cấp cần phải có mà vẫn đủ tinh tế, thanh nhã.
Hệ thống tủ tivi được KTS hài hòa có tủ đồ và giá sách, vừa tối ưu công năng tận dụng hết diện tích, vừa trang trí làm đẹp thêm cho không gian. Vách tivi và tủ được làm ruộng bộ bằng chất liệu acrylic bóng gương đẳng cấp. Sô pha chữ L phổ quát còn là nơi cả gia đình quây quần bên nhau mỗi tối.

ko gian phòng khách nhìn trong khoảng khu vực bếp.
Bàn ăn được thi công nhà đẹp màu vàng gỗ sồi thuần tuý mà uyển chuyển với các con đường nét mềm mại, ghế ăn tiệp màu có sô pha tạo cảm giác đồng bộ thống nhất. Khu vực bàn thờ được bố trí biệt lập, ngăn cách thức có những khu vực khác bằng vách gỗ kẻ sọc phía sau.
không gian bếp sạch sẽ, nhẹ nhàng với hệ tủ trắng chất liệu acrylic bóng gương dễ lau chùi, tuy diện tích nhỏ nhưng vẫn cảm giác phổ biến và đông đảo nhân thể nghi.
Phòng ngủ chính được thi công nhà phố đơn giản và rét mướt như chính tính phương pháp của gia chủ vậy. Cửa sổ lớn cộng rèm cửa sáng màu giúp căn phòng luôn mang ánh sáng tự dưng – 1 trong các điểm cần yếu nhất của phòng ngủ.

Vách đầu gường dán giấy trang hoàng tông xám, cùng với sàn gỗ nâu tối tạo cảm giác rét mướt, tương phản mạch lạc có tông trắng của tường và tủ xống áo.
Bàn trang điểm được sắp đặt hợp lý ở cạnh gường cùng mang giá sách thuận tiện cho gia chủ tiêu dùng.
Phòng ngủ con trai lớn được thi công nội thất biệt thự mạnh mẽ và trẻ trung hơn, vẫn là vách tường xám và sàn gỗ tối màu nhưng được nhấn nhá thêm hệ giá sách và tủ kịch è cổ.