nếu có mong muốn mua được chiếc bếp điện từ tốt nhất, khách hàng đừng để bị xí gạt do những thuật ngữ, sự thêu dệt và các lời giả dối của kênh quảng cáo không uy tín. Hãy quả quyết rằng bạn sẽ mua được một chiếc bếp điện từ Fagor chính hãng. Trong bài viết này , các chuyên gia Bepnamanh xin phân phối những thông tin chuẩn xác nhất để giải đáp câu hỏi Bếp điện từ Fagor nhập ngoại ở đâu.

có mặt trên thị trường hơn 40 năm tại Tây Ban Nha, Fagor mau chóng phát triển thành thương hiệu bậc nhất về thiết bị nhà bếp cao cấp. Thiết kế của những sản phẩm bếp Fagor luôn đi đôi với khoa học nguyên liệu, vừa đẹp vừa bền chính là các nguyên tố tạo thành sự thu hút của Fagor trong phòng bếp của các gia đình tiên tiến. Bếp điện từ Fagor nhập ngoại từ Tây Ban Nha hiện đã góp mặt tại Việt Nam thông qua hệ thống đại lý Bếp Nam Anh .

Với nền tảng tăng trưởng kiên cố, luôn cố gắng khẳng định vị thế của mình lâu dài, áp dụng những khoa học hiện đại nhất dựa vào kỹ nghệ sản xuất vượt bậc, các sản phẩm bếp điện từ Fagor đã trở nên thân thiết tại hơn 130 đất nước trên toàn thế giới và nhận được hơn 200 chứng chỉ quốc tế như: ISO 9000-2000 về quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu, chứng nhận về môi trường ISO 14001-2001, Orikli, AENOR, OHSAS 18001, ONCE, EFQM, Gold Q, Silver Q, ADEX và nhiều giải thưởng về thiết kế khác…Vào Việt Nam tròn 10 năm, với các sản phẩm đồng bộ như: bếp từ, bếp điện, bếp điện từ, bếp ga, máy hút khói khử mùi, lò nướng, lò vi sóng, … các sản phẩm Fagor đều có chế độ bảo hành lâu nhất trên thị trường – 3 năm, trong khi những nhãn hiệu khác chỉ có 2 năm. các sản phẩm được cung ứng của chính hãng tại Bếp Nam Anh đều có giấy tờ CO/CQ chứng nhận nguồn gốc lai lịch minh bạch. quý khách có thể đề xuất các đại lý xuất trình những giấy tờ liên quan này để tuyệt đối yên tâm về các sản phẩm .

Bếp điện từ Fagor được sản xuất của Tây Ban Nha trên dây truyền khoa học tiên tiến nhất và được kiểm định rất khắt khe trước khi được tung ra thị trường. các sản phẩm bếp điện từ Fagor sử dụng kính Schott Ceran cùng hệ thống linh kiện điện tử cao cấp nhất. Bếp điện từ Fagor luôn hướng tới những tiêu chí an toàn, hạn chế điện năng, dùng ổn định và có độ bền cao. do vậy, bếp điện từ Fagor và các mẫu bếp điện từ sản xuất tại Tây Ban Nha ngày càng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.


Bếp Nam Anh tự hào là một trong những đơn vị đại lý uy tín nhất chuyên phân phối những mẫu sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam . các bạn có thể tới tham khảo trực tiếp sản phẩm tại các showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để nhận được sự tư vấn từ các tư vấn viên nhiều kinh nghiệm, thông hiểu về vật dụng bếp.