Là mẫu sản phẩm được nhiều người mua chọn lựa, từng model bếp điện từ Cata có những thế mạnh riêng nhưng nói chung đều chắc chắn những tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Để biết bếp điện từ Cata dòng nào tốt nhất, các bạn có thể tham khảo bài tư vấn sau đây của các chuyên gia Bếp Nam Anh.

Bếp điện từ Cata được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến nhất của tập đoàn Cata&Roca. Bếp sử dụng các linh kiện cao cấp và vận dụng các thành tựu công nghệ kỹ thuật mới nhất của tập đoàn này. Bếp điện từ Cata tốt nhất và được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất là model Bếp điện từ Cata IT 773 .Bếp điện từ Cata IT 773 là sản phẩm bếp kết hợp 2 vùng nấu bếp từ và 1 vùng nấu ăn điện với tổng công xuất từ 4500 tới 6400 W :

- Hai vùng nấu từ của Bếp điện từ Cata IT 773 tự động nhận diện vùng nấu và chỉ có hiệu quả tạo nhiệt với đáy nồi trong khuôn khổ tiếp xúc, do vậy không gây ra không khí nóng và tiết kiệm điện năng. Vùng nấu bếp từ bên phải có đường kính lớn ø220 có công suất đạt 2.3 kW ( vùng nấu này có chế độ Booster , cho công suất bếp đạt hết mức có thể lên đến 3 kW, cho tốc độ đun nấu siêu nhanh ). V ùng nấu bếp từ ở giữa có đường kính nhỏ hơn ( ø180 ) với công suất 1.4 kW.

- ngoài ra, bếp còn được tích hợp 1 bếp điện high light 3 vòng nấu có kích cỡ các vòng là ø270/210/140 với công suất tương ứng là 2.7/1.95/1.05 kW . Với vùng nấu bên bếp điện này, bạn tha hồ sử dụng được với toàn bộ các dòng nồi như nồi đất, nồi thủy tinh,....đem lại hiệu quả món ăn ngon và đa dạng.


Bếp điện từ Cata IT 773 sử dụng mặt kính chịu lực, chịu nhiệt Vitroceramic Schott Ceran ( Made in Germany). Đây là loại kính chuyên dụng dành cho bếp điện từ, có khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C và sốc nhiệt lên đến 800 độ C. không những vậy mặt kính đen liền nguyên khối có khả năng chịu được lực va đập cao, chống trầy xước, chống mài mòn. tích hợp với mặt kính cao cấp này là bảng kiểm soát cảm ứng dạng vuốt trượt Slider và màn hình LED hiển thị vừa dễ dùng lại đem đến cho bếp điện từ Cata IT 773 vẻ ngoài tiên tiến và sang trọng .

Bếp điện từ Cata IT 773 được thiết kế với 3 vùng nấu theo hình chữ nhật dài, thích hợp với nhiều không gian bếp không giống nhau. Bếp điện từ Cata IT 773 tương đối được ưa chuộng tại thị trường châu Âu, dù vậy tại thị trường châu Á khái quát và tại Việt Nam nói riêng thì Bếp điện từ Cata IT 773 chưa đích thực tạo được nhãn hiệu , quả quyết được vị trí của mình. Bếp điện từ Cata IT 773 có các điểm yếu một mực và được đánh giá là chưa thích hợp với nhu cầu dùng của thị trường này, thí dụ như : phím cảm ứng kiểm soát dạng Slider vuốt trượt tuy tiên tiến nhưng lại thiết kế bàn phím chung, gây ra sự bất tiện lúc dùng đồng thời cho 3 bếp. Sự kết hợp đơn giản này chừng như không hề là sự lựa chọn số 1 đối với những gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ. không những thế bếp chỉ được thiết kế đặt âm bàn đá nên tương đối giảm thiểu đối với các gia đình thiết kế bếp đặt dương theo phong cách cổ điển. Sự kết hợp 3 bếp cũng có phần trở nên thừa mứa bởi nhu cầu sử dụng của các gia đình Việt Nam chỉ từ 2 đến 6 thành viên thì bếp điện từ đôi phù hợp và hạn chế điện hơn.

các bạn có thể tới tham khảo trực tiếp sản phẩm tại những showroom của Nội thất Nam Anh trên toàn quốc để nhận được sự giải đáp từ những giải đáp viên nhiều kinh nghiệm, thông suốt về vật dụng bếp.