Cuộc sống ngày càng tiên tiến, nhu cầu sử dụng các đồ vật điện tử ngày một nhiều cao như : ti vi, tủ lạnh , điều hòa, máy giặt...Điều này làm cho lượng điện tiêu thụ của các gia đình tăng lên.Với thời tiết nóng bức bạn muốn thay ngay chiếc bếp ga của gia đình sang một chiếc bếp điện từ Giovani. dù thế điều lo ngại của người tiêu dùng là bếp sẽ gây thất thoát điện năng. Bếp điện từ giovani có hạn chế điện không ? là bài viết bepnamanh muốn đề cập tới, lúc tham khảo bài tư vấn này bạn sẽ quyết định được nên thay bếp ga sang bếp điện từ Giovani hay không.Bếp điện từ Giovani là loại sản phẩm dùng linh kiện tại Đức , được lắp đặt trên dây truyền khoa học tiên tiến của Malaysia.
  • Bên từ của bếp điện từ Giovani được làm từ mâm từ Siemens giúp bếp có khả năng phát hiện trực tiếp đáy nồi, phía bên từ chỉ vận hành khi có nồi nấu tương thích đặt lên. Bếp sử dụng đường điện Fu-co để làm nóng trực tiếp đáy nồi, thời gian nhiệt truyền từ bếp lên nồi nấu được rút ngắn hơn số đông so với những loại bếp ga. Bên từ của bếp điện từ Giovani còn có khả năng nhận điện vị trí tiếp xúc nồi nấu để tạo nhiệt, tức nồi đến đâu sinh nhiệt tới đó nên không gây thất thoát nhiệt lượng. Bếp điện từ Giovani có hiệu suất đạt đến 90%
  • Bên hồng ngoại:Bếp điện từ Giovani dùng Mâm nhiệt EGO Hilight - Đức có thiết kế hai vòng nhiệt có khả năng hội tụ cực to. Có thể phù hợp với rất nhiều kích thước nồi nấu. Nhiệt lượng được sinh ra từ từ nên người sử dụng thoải mái chế biến những món xào, chiên,... Thậm chí người sử dụng có thể nướng thực phẩm trực tiếp trên mặt kính. do mặt kính được đốt nóng trực tiếp nên mặt kính vẫn giữ nhiệt, người dùng cũng có thể tiết kiệm điện năng bằng cách tắt bếp trước lúc kết thúc nấu nướng khoảng vài phút và tận dụng nhiệt lượng của mặt kính để tiếp tục ninh hầm hoặc ủ ấm thức ăn ( bếp ga tuyệt đối không làm được điều này )


Theo thử nghiệm của các chuyên gia về bếp từ khi đun cùng 1lit nước giữa bếp điện từ Giovani và bếp ga kết quả cho thấy bếp điện từ Giovani chỉ cần 2 phút nước đã sôi ở 100 độ C, trong khi đấy bếp ga phải mất tới hơn 5 phút. Bếp từ Giovani thực thụ là mẫu bếp có khả năng hạn chế điện một cách tốt đa.

Bếp điện từ Giovani sử dụng dòng mặt kính nổi tiếng tại Đức đấy là Schott Ceran hoặc Temper. mẫu mặt kính này được sản xuất trên dây truyền hiện đại và được sự kiểm duyệt kỹ lượng tại những chuyên gia bậc nhất của Đức. loại mặt kính mà các sản phẩm của bếp điện từ Giovani sử dụng có khả năng chịu được mức nhiệt độ siêu to lên đến 1000 độ C và chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C. các mẫu mặt kính này còn có khả năng bớt nhiệt và cách điện cực tốt do đó bếp điện từ Giovani chắc chắn an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Để thích nghi với thiên nhiên khí hậu nóng ẩm , mưa nhiều tại Việt Nam bếp sử dụng những bo mạch điện tử, mâm nhiệt có khả năng chống lại tác nhân gây hại của khí hậu nóng ẩm mưa nhiều giúp người sử dụng yên tâm hơn khi dùng các bo mạch điện tử, mâm nhiệt có khả năng chống lại tác nhân gây ảnh hưởng của khí hậu nóng ẩm mưa nhiều giúp người sử dụng yên tâm hơn lúc dùng .Chất liệu thép chống rỉ để bao bọc xung quanh thân bếp giúp bếp chống lại giai đoạn oxi hóa và rò rỉ điện.các loại của sản phẩm của bếp điện từ Giovani được trang bị trọn vẹn các chức năng an toàn như : Khóa an toàn trẻ em , đặt giờ tắt, báo động nhiệt dư...Những model bếp điện từ Giovani được nhiều người mua chọn lựa : Bếp điện từ Giovani G-281ET, bếp điện từ Giovani G-261ET...

Bếp điện từ Giovani được bảo hành của chính hãng với thời hạn 2 năm linh kiện, 10 năm mặt kính. Chế độ bảo dưỡng luôn tốt nhất, trung tâm bảo hàng của nhãn hàng Giovani được phủ sóng trên cả nước với linh kiện sẵn có do đó bạn có thể yên tâm lúc chọn lựa bếp điện từ Giovani cho gia đình mình.

trung tâm nội thất Nam Anh là đại lý chính hãng của Giovani. khi mua sản phẩm bếp điện từ Giovani tại Nội Thất Nam Anh bạn sẽ nhận được mức triết khấu tốt nhất, cùng nhiều quà tặng trị giá cao.