thương hiệu Bosch và các loại sản phẩm thiết bị bếp Bosch đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Chất lượng của sản phẩm bếp điệnh từ Bosch thì khách hàng nào cũng biết, tuy thế, bếp điện từ Bosch loại nào tốt nhất bây giờ thì ko phải người mua nào cũng biết.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ vật bếp, cũng như thâm niên là đại lý chính hãng của Bosch tại Việt Nam , các chuyên gia của Bếp Nam Anh đưa ra nhận xét modelbếp điện từ Bosch tốt nhất hiện giờ là model bếp điện từ Bosch PIC645F17E. Bếp điện từ Bosch PIC645F17E là model bếp điện từ kết hợp gồm 2 vùng nấu từ và 2 vùng nấu hồng ngoại, với tốc độ nấu nướng cực nhanh, phù hợp với nhu cầu thổi nấu của nhiều gia đình. Là sản phẩm kết hợp giữa bếp từ và bếp điện từ, bếp điện từ Bosch PIC645F17E có toàn bộ các thế mạnh của cả hai mẫu bếp nổi bật. Bếp làm việc theo khoa học đốt nóng tiên tiến từ của CHLB Đức, không gây ra bức xạ độc hại, rất an toàn cho sức khỏe.
Bên vùng nấu bếp từ kén nồi nhưng hiệu suất nấu bếp cao, còn bên vùng nấu ăn điện không kén nồi , đun nấu các món ăn dồi dào, bạn có thể thoải mái nấu bếp mà không cần lo vấn đề nồi nấu.


Bếp điện từ Bosch PIC645F17E

Bếp điện từ Bosch PIC645F17E được nhập ngoại nguyên cả chiếc từ Tây Ban Nha, là một trong các sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu châu Âu bán chạy nhất trên thị trường. Bếp Điện Từ Bosch PIC645F17E được trang bị bảng kiểm soát cảm ứng tiên tiến, có 9 mức điều chỉnh công suất tiện nghi với các thao tác chạm tay tinh tế cùng màn hình LCD hiển thị dễ quan sát.

Bếp điện từ Bosch PIC645F17E được nhập ngoại nguyên cả chiếc của Tây Ban Nha, là một trong những sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu châu Âu được tin dùng nhất trên thị trường. Bếp Điện Từ Bosch PIC645F17E được trang bị bảng kiểm soát cảm ứng tiên tiến, có 9 mức điều chỉnh công suất tiện lợi với những hành động chạm tay tinh tế cùng màn hình LCD hiển thị dễ quan sát.những thế mạnh của bếp điện từ Bosch PIC645F17E khiến cho bếp trở thành model bếp bán chạy nhất của nhãn hiệu Bosch. tuy thế, so với một số model bếp điện từ của các nhãn hiệu khác , bếp điện từ Bosch PIC645F17E vẫn chưa hẳn là model bán chạy nhất trên thị trường bếp Việt Nam. bởi nhu cầu đun nấu của những gia đình Việt Nam chỉ cho từ 4 đến 6 thành viên và không gian bếp thiết kế hạn chế nên dòng bếp được tin dùng nhất lại là các model bếp điện từ đôi.Bếp điện từ đôi có thiết kế rất nhỏ gọn nhưng mà đẳng cấp, đẹp mắt. ngoài ra lại hạn chế điện năng, phù hợp với mong muốn sử dụng. bây giờ trên thị trường có rất nhiều loại bếp điện từ đôi nhập khẩu tại Đức, Tây Ban Nha được ưa chuộng như bếp điện từ Munchenbếp điện từ Chefs. Hai mẫu bếp này được sử dụng những linh kiện bậc nhất tại Đức như mặt kính Schott Ceran, linh kiện Siemens , linh kiện EGO Hilight và được ứng dụng những khoa học tiết kiệm điện năng mới nhất như Inverter , Booster, IC5 chia nhiệt

Để mua bếp điện từ Bosch và những sản phẩm bếp điện từ của chính hãng khác , quý khách có thể đến bạn có thể tới xem xét trực tiếp sản phẩm tại các showroom của Nội thất Nam Anh trên toàn quốc để nhận được sự trả lời từ những trả lời viên nhiều kinh nghiệm, thông suốt về thiết bị bếp.