hầu hết quý khách hàng sẽ không ngại ngần bỏ ra một khoản tiền to để mua ngay một chiếc bếp điện từ Chefs ưng ý. tuy vậy, khách hàng nào cũng muốn mua được những model bếp điện từ Chefs tốt nhất, xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra. Nhằm bảo toàn lợi quyền quý khách hàng , giúp quý khách có thể mua được chiếc bếp điện từ Chefs tốt nhất, những chuyên gia bepnamanh xin giới thiệu đến quý khách hàng những model bếp điện từ Chefs tốt nhất hiện tại do người mua bình chọn.


Bếp điện từ Chefs là thương hiệu nổi danh với độ phủ sóng toàn cầu, những sản phẩm bếp điện từ Chefs được lắp ráp tại nhiều quốc gia khác nhau, do đó, mỗi loại sản phẩm lại có một điểm cộng riêng . Model bếp điện từ nhập ngoại châu Âu được nhiều quý khách hàng lựa chọn nhất có nguồn gốc của Đức - model bếp điện từ Chefs EH-MIX386.Bếp điện từ Chefs EH-MIX386 dùng các linh kiện cao cấp được sản xuất từ Đức như mặt kính Schott Ceran , bộ mâm từ Siemens và mâm nhiệt EGO Hilight,... Bếp điện từ Chefs được sản xuất trực tiếp của Đức trên dây truyền công nghệ tiên tiến nhất thế giới, chất lượng của những chiếc Bếp điện từ Chefs EH-MIX386 không có gì tranh luận. Mâm từ Siemens áp dụng khoa học Induction Zoneless có công năng tự động nhận dạng đáy nồi nấu để tạo nhiệt với phần diện tích tiếp xúc của đáy nồi. Mâm nhiệt EGO Hilight với 2 vòng nhiệt có đường kính vòng nhỏ là 14cm , đường kính vòng nhiệt to là 22cm , 2 vòng nhiệt có thể điều chỉnh cho thích hợp với kích thước đáy nồi nấu.

Điểm ưu việt ưu việt của Bếp điện từ Chefs EH-MIX386 là phím cảm ứng kiểm soát dạng Slider vuốt trượt với hai bảng kiểm soát riêng rẽ cho mỗi vùng nấu ( các model khác của Chefs đều sử dụng bàn phím cảm ứng điều khiển chung cho những vùng nấu, tương tự như thiết kế của những nhãn hiệu Fagor, Bosch, Cata ). Việc bảng điều khiển tách rời làm hai mạch giúp người dùng tiện nghi thao tác trong công đoạn đun nấu, ngoài ra nếu như chẳng may 1 bảng kiểm soát sự cố, bạn vẫn có thể dùng vùng nấu còn lại mà không bị ngắt quãng việc làm thổi nấu.

Bếp điện từ Chefs EH-MIX386 còn được người tiêu dùng ưa chuộng do điểm mạnh tiết kiệm điện năng nhờ công năng Inverter có khả năng giúp bếp tự động san sẻ công suất giữa 2 bếp. lúc từng bếp dùng độc lập có khả năng thổi nấu siêu nhanh với phím Booster cho công suất lên siêu đại 3000W cho mỗi bếp, nhưng khi sử dụng đồng thời cả 2 bếp thì tổng công suất chỉ đại hết mức có thể 5200W- đây là công năng san nhiệt quả quyết nguồn điện gia đình không bị quá tải. Không có gì là khó hiểu khi người tiêu dùng đánh giá bếp điện từ Chefs EH-MIX386 là model bếp điện từ Chefs nhập ngoại châu Âu tốt nhất hiện nay.Đối với những người mua có nhu cầu dùng dòng sản phẩm tầm trung thì chẳng thể bỏ qua model bếp điện từ Chefs EH-MIX311 . Đây là dòng sản phẩm bếp điện từ Chefs dùng linh kiện Đức và được lắp ráp tại Malaysia trên dây truyền khoa học từ Đức. Chính vì thế, những sản phẩm vẫn khẳng định đạt chất lượng tiêu chuẩn chất lượng châu Âu mà lại có các đặc điểm rất thích hợp với thị trường châu Á. Bếp điện từ Chefs EH-MIX311 cũng được trang bị những linh kiện cao cấp được chế tạo từ Đức như mặt kính Schott Ceran vát cạnh sang trọng, bộ mâm từ Siemens tự nhận dạng đáy nồi và mâm nhiệt EGO Hilight 2 vòng nhiệt..... Đây cũng là các linh kiện cao cấp được dùng cho các sản phẩm bếp điện từ Chefs nhập ngoại châu Âu.Việc lắp đặt tại một quốc gia châu Á giúp bếp điện từ Chefs EH-MIX311 giảm được mức giá vận tải - nhân lực, do đó, bếp có giá cả phải chăng, thích hợp với mức tiêu sử dụng của những quý khách hàng châu Á. quan yếu hơn cả là bếp có thiết kế thích hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm và thích hợp với nhu cầu dùng của người châu Á . Bếp điện từ Chefs EH-MIX311 có thiết kế thân vỏ bếp bằng thép phủ sơn tĩnh điện chống giật, chống rò điện, tích hợp với hệ thống chân đỡ nên bếp thích hợp với lắp âm bàn đá và lắp dương trên bàn bếp mà vẫn chắc chắn tính thẩm mỹ, dễ dàng. Bếp cũng được trang bị bàn phím điều khiển cảm ứng dạng ẩn biệt lập cho 2 vùng nấu với 9 mức điều chỉnh công suất linh hoạt.

Hai model bếp điện từ Chefs trên đây được người tiêu dùng bình chọn là những model bếp điện từ Chefs tốt nhất . Để trực tiếp tham khảo và có sự so sánh sáng tỏ , quý khách có thể tới những showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước.