Là thủ phủ của tiểu bang Bayern, là tỉnh thành to tại Đức - Munchen đã trở nên rất thân quen với người mua thế giới và cả các quý khách hàng Việt Nam. Trong các sản phẩm mà Munchen cung ứng thì dòng sản phẩm bếp điện từ được nhiều người tiêu dùng chọn lựa cả. Nhằm giúp quý khách hàng có thêm thông báo về loại sản phẩm bếp điện từ của Munchen Bếp Nam Anh xin giới thiệu những model bếp điện từ Munchen tốt nhất được quý khách hàng tín nhiệm và lựa chọn.

khác biệt như những hãng khác, Munchen thường phân tích công năng của những sản phẩm rất chu đáo trước lúc tung ra thị trường. Chính vì vậy, nhãn hiệu Munchen đặt ra rất ít model bếp điện từ nhưng có thể nói các sản phẩm ấy “ vừa quý vừa hiếm” vì chắc chắn được trọn vẹn các nguyên tố an toàn - chất lượng - thuận tiện - thẩm mỹ. hiện nay, các sản phẩm bếp điện từ Munchen xây dựng thương hiệu Munchen có 4 model Bếp điện từ Munchen SMC-250I , Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max , Bếp điện từ Munchen QA 300I, bếp điện từ Munchen GM-6318 . mỗi model có một thế mạnh riêng, phù hợp với nhu cầu sử dụng phong phú của quý khách hàng. sau đây là thông tin chi tiết của từng sản phẩm :

1, Bếp điện từ Munchen SMC-250I

Bếp được thiết kế với 2 vùng nấu, trong đó có một vùng nấu từ và một vùng nấu hồng ngoại. Vùng nấu từ có khả năng tự động nhận dạng đáy nồi và chỉ tạo nhiệt với diện tích đáy nồi tiếp xúc , vùng nấu hồng ngoại dùng mâm nhiệt EGO - hilight hai vòng nhiệt tự động ngắt, người dùng có thể dùng linh hoạt cho các dòng nồi có kích thước khác nhau và tùy chỉnh được 2 vòng nhiệt nhờ những phím điều khiển. Ở vùng nấu từ, bếp còn có nhiều chế độ đun nấu khác nhau như : warm, boiling, soup, milk,... cho nên thích hợp cho nhiều món ăn với những mức nhiệt không giống nhau.2, Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max :

Là loại sản phẩm bếp điện từ mới nhất của nhãn hàng Munchen. Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max được trang bị thêm một số chức năng điển hình như tính năng Booster cho tốc độ đạt siêu đại chỉ qua 1 nút nhấn và phím cảm ứng kiểm soát được thiết kế tối giản. nếu như bếp điện từ Munchen SMC-250I được thiết kế phím cảm ứng bên bếp từ với các chế độ mặc định như ủ ấm (Warm), đun sôi (Boiling), nấu sữa (Milk), nấu súp (Soup) , nấu lẩu (Hot Pot) và chiên (Fry) .Để điều chỉnh chọn những chế độ nấu này, bạn chỉ cần lựa chọn phím Function ngay trên phím cảm ứng. Ngày nay, Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max được thiết kế với bàn phím cảm ứng tối giản với những nút cộng (+) và trừ (-) để điều chỉnh các mức nhiệt từ 1 đến 9, rất tiện dụng hành động và thích hợp với cảm nhận nấu ăn riêng của từng người. Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max hiện giờ là mẫu bếp được ưa chuộng nhất , được cả giới chuyên gia và khách hàng đánh giá là tốt nhất.3, Bếp điện từ Munchen QA 300I

là bếp điện từ đa vùng nấu gồm 1 vùng nấu hồng ngoại 2 vòng nhiệt có công suất là 2200W, 1 vùng nấu từ to có công suất 2200W và 1 vùng nấu từ nhỏ có công suất 1200W. Mức công suất của mỗi vùng nấu được chia làm 9 dải công suất từ 1 đến 9. Đối với các gia đình có mong muốn thổi nấu nhiều và không gian bàn bếp rộng thì có thể chọn lựa dòng sản phẩm bếp điện từ Munchen QA 300I .4, Bếp điện từ Munchen GM-6318 :

hiện nay đây là mẫu sản phẩm bếp điện từ mới nhất của Munchen, với thiết kế dạng dài có ba vùng nấu, phù hợp cho những không phòng bếp to, có nhu cầu thổi nấu nhiều. Đặc biệt, bếp được có mẫu mã khác hoàn toàn so với những mẫu trước đây của Munchen, tiêu biểu là hệ thống bàn phím cảm ứng điều khiển được thiết kế dưới dạng ẩn trượt Slider theo phong cách Tây Ban Nha hiện đại và sang trọng. bên cạnh đó bếp vẫn có đầy đủ cách chức năng như : đặt giờ, khóa bàn phím, booster,...


Hình ảnh minh họa cho bếp điện từ Munchen GM-6318

đại đa số những model bếp điện từ Munchen đều được trang bị mặt kính gốm thủy tinh Schott Ceran - Made in Germany. Đây là mặt kính chuyên dụng dành cho bếp điện từ tốt nhất hiện nay, với khả năng chịu được nhiệt lên đến 800 độ, khả năng chịu lực va chạm lên tới 30kg, hoàn toàn cách điện và cho tốc độ truyền nhiệt nhanh , khả năng tự hạ nhiệt làm nguội sau 2 giây ,... Bếp điện từ Munchen không chỉ chắc chắn các tiêu chí an toàn, tiết kiệm cơ mà khẳng định tính thẩm mỹ cho không căn bếp của gia đình. Bếp điện từ Munchen xứng đáng là sự chọn lựa số 1 của bà nội trợ Việt Nam.

Mọi sản phẩm bếp điện từ Munchen được trưng bày và cung cấp tại những showroom của Bếp Nam Anh với tầm giá tốt nhất trên thị trường, tất nhiên nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn nhất. liên hệ với chúng tôi ngay bữa nay để cập nhật chương trình ưu đãi mới nhất.